Tự cắn nát vân tay để không bị nhận dạng

0
13

FLORIDA – Một tên tội phạm ở tiểu bang Florida đã tìm cách cắn đầu ngón tay của anh ta ngay khi bị bắt trên xe cảnh sát, nhằm phá hủy dấu vân tay để tránh bị nhận dạng. Camera giám sát trong xe cảnh sát đã ghi lại được cảnh tượng rùng rợn khi Kenzo Roberts, một thanh niên 20 tuổi, bị cảnh sát áp giải về trụ sở vì bị nghi ngờ đã ăn cắp xe và tàng trữ vũ khí.

Roberts đã cố cắn nát đầu ngón tay của anh ta, rồi tiếp tục chà ngón tay vào tấm lưới trên xe, nhằm hủy dấu vân tay, trong khi căng thẳng nhìn tới nhìn lui, sợ bị cảnh sát phát hiện. Tuy nhiên, Roberts không ngờ rằng toàn bộ hành động của hắn đã bị camera ghi lại.

Bất chấp nỗ lực đầy kinh dị của Roberts, máy quét vân tay vẫn dễ dàng nhận diện được chính xác tên tuổi của kẻ này, và phát hiện ra hắn ta không chỉ đánh cắp xe mà còn phạm tội tấn công người khác bằng vũ khí nguy hiểm và cư trú bất hợp pháp tại Hoa Kỳ. Roberts đã bị bắt giam và bị truy tố tội ăn cắp, giả mạo giấy tờ, sở hữu vũ khí, làm thẻ tín dụng giả, giấy lái xe giả và căn cước giả.

:VD:

SHARE