TT Trump: ‘Khách không mà đến’ tiệc cưới tại Trump Club

Cặp vợ chồng mới cưới Kristen Piatkowski – Tucker Gladhill và Tổng Thống Trump. (Hình: trumpadmin.daily)

BRANCHBURG, New Jersey (NV) – Cặp vợ chồng mới cưới Kristen Piatkowski và Tucker Gladhill đã bất ngờ tại buổi tiệc cưới của họ vào đêm Thứ Bảy, khi Tổng Thống Donald Trump bất thần đến dự.

Theo đài CNN, ông Trump bước vào lúc khoảng 10 giờ rưỡi tối tại buổi lễ cưới tổ chức ở Trump National Golf Club, thuộc Bedminster township, New Jersey.

Khách dự tiệc không biết rằng ông Trump có mặt ở hội quán trong mấy ngày cuối tuần, mãi đến khi nhân viên Mật Vụ bước vào phòng vài phút trước khi ông Trump đến, để dọn đường cho ông và cũng để bảo đảm rằng sẽ không có ai đến vây quanh ông.

Sau khi đến, tổng thống hỏi tên cô dâu và chú rể rồi chụp hình chung với họ. Tổng thống cũng ký tên lên một số mũ lưỡi trai có in hàng chữ “Make America Great Again” và mang tặng cho khách. Vài người chào mừng ông và hô lớn “USA!”

Trong khi đó Tòa Bạch Ốc hoàn toàn giữ im lặng về những hoạt động của tổng thống tại Bedminster trong mấy ngày cuối tuần. Báo chí theo chân tổng thống đến Bedminster nhưng không được vào trong hội quán và chỉ nghe về cuộc viếng thăm lễ cưới của ông Trump sau khi hình ảnh bắt đầu thấy xuất hiện trên mạng xã hội.

Tổng Thống Trump tối hôm Chủ Nhật đến hội quán để dự buổi gây quỹ cho Dân Biểu Tom MacArthur (Cộng Hòa-New Jersey), trước khi bay trở về Washington DC vào đêm cùng ngày.

Ông MacArthur là tâm điểm của cuộc tranh luận về vấn đề y tế vào mùa Xuân này, khi ông đưa ra đề nghị về một bổ sung đối với kế hoạch săn sóc y tế của đảng Cộng Hòa, mà số thành viên bảo thủ đủ số phiếu để dự luật được thông qua.

:NV:

SHARE