Truy tìm tài xế ở Miwaukee nổ súng bắn 2 đứa trẻ ném tuyết vào xe

Cảnh sát đang truy tìm một tài xế ở Milwaukee, người đã bắn hai đứa trẻ ném tuyết vào xe của người này. Sở Cảnh sát Milwaukee cho biết họ đang truy tìm tài xế lái chiếc xe Toyota màu trắng sau khi người này bắn một bé gái 12 tuổi và một bé trai 13 tuổi vào cuối tuần qua.

Hai đứa trẻ đang cùng vài đứa trẻ khác ném tuyết vào những xe hơi chạy ngang qua thì bị bắn thương tích vào tối thứ Bảy (04 tháng 01). Cảnh sát đã đến hiện trường sau khi nhận tin báo vào khoảng 8 giờ tối và cấp cứu cho hai đứa trẻ cho đến khi chúng được chuyển đến bệnh viện gần đó. Cảnh sát cho biết thương tích của hai đứa trẻ không đe dọa đến tính mạng và hiện chúng đang hồi phục. Các điều tra viên đang tìm kiếm video giám sát từ những ngôi nhà gần đó để tìm manh mối. Đến tối thứ Hai (06 tháng 01) cảnh sát vẫn chưa thực hiện vụ bắt giữ nào liên quan sự việc.

Người dân ở khu dân cư phía bắc Milwaukee, nơi xảy ra vụ nổ súng, cho biết sự việc đã gây chấn động cộng đồng. Cảnh sát kêu gọi bất cứ ai có thông tin về vụ nổ súng hãy gọi về số 414-935-7360 hoặc gọi cho nhóm cộng đồng Crime Stoppers theo số 414-224-TIPS.

Theo SBTN