Truy tìm tài xế đua xe trên đường, gây tai nạn chết người

0
3

Các chiếc xe gây tai nạn bị camera quay được.

HAWTHORNE – Hôm thứ Bảy, cảnh sát đã ra lệnh truy tìm tài xế của một chiếc Chevrolet Camaro, là 1 trong 2 kẻ đã đua xe trên đường, gây ra một vụ tai nạn chết người. Tài xế thứ 2 trong sự việc, một thanh niên 23 tuổi, đã bị giam với tội giết người, do có liên quan đến vụ tai nạn đã khiến một người đàn ông 36 tuổi thiệt mạng.

Nghi can Alfredo Perez Davila đã chạy đua với một chiếc xe Chevrolet Camaro màu đỏ, lúc gần 1 giờ trưa thứ Sáu, chạy về hướng Bắc trên đường Crenshaw, thành phố Hawthorne. Do chạy quá nhanh, Davila đã không kiểm soát được chiếc Chevrolet Cobalt của mình, chạy lạc qua các làn xe khác, và tông vào dải phân chia đường.

Sức mạnh từ vụ va chạm đã khiến chiếc Cobalt tung lên cao, rồi rơi trúng một xe Honda đang chạy về hướng nam trên đường Crenshaw. Video từ camera giám sát của một cửa hàng gần đó cho thấy chiếc Cobalt lăn qua chiếc Honda rồi rơi xuống đường. Tài xế chiếc Honda đã chết ngay tại hiện trường. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Benjamin Golbin, 36 tuổi.

Ông Golbin chết khi các nhân viên cứu hỏa đang cố cắt chiếc xe để đưa ông ra ngoài. Phần trước của chiếc Honda bị đập nát không còn hình dạng. Davila được chữa trị các vết thương và bị cảnh sát Hawthorne bắt giam về tội giết người.

Tài xế của chiếc Camaro màu đỏ đã bỏ chạy về hướng bắc của đường Crenshaw. Sở cảnh sát Hawthorne đã đăng hình ảnh của chiếc Camaro này lên trang facebook của mình, với hy vọng người dân sẽ giúp bắt giữ tài xế của chiếc xe này.

:VD:

SHARE