Truy nã kẻ giết người theo kiểu ‘hành quyết tử tội’

0
6

Hiện trường nơi xảy ra vụ giết người. (Hình: Chụp qua màn hình abc13)

HOUSTON, Texas – Một người bị hạ sát và 2 người khác may mắn sống sót trong một vụ giết người theo kiểu hành quyết tử tội ở Houston, đài KTRK loan tin hôm Thứ Hai.

Hung thủ đã bắn chết một người đi câu 39 tuổi, nhưng cây súng sát thủ lại bị kẹt đạn khi y cố giết thêm một cậu bé 9 tuổi và một thanh niên 19 tuổi đi cùng.

Cuộc bắn giết xảy ra dọc theo con lạch Halls Bayou trong lúc ba người nói trên đang câu cá. Kẻ tình nghi sát nhân đã từ bụi rậm chui ra, nói chuyện với ba người đó một lúc rồi thình lình đổi giọng và bắt các nạn nhân phải quỳ xuống trước khi khởi sự cuộc bắn giết.

Theo lời bà Sheila Yates Wilson, mẹ của nạn nhân bị giết, là Michael Wilson, khẩu súng của hung thủ không bị kẹt đạn khi bắn người con trai của bà nhưng lại không nổ khi nhắm bắn vào cậu bé.

Nữ phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Houston, là Latonia Bailey, nói rằng, khi thấy khẩu súng bị kẹt đạn, hung thủ liền bỏ chạy vê hướng bụi rậm ven lạch, nơi mà từ đó y đã xuất hiện để ra tay giết người.

Cảnh sát mô tả hung thủ là một thanh niên người Hispanic, chừng 18 tới 20 tuổi, dáng gầy, có mái tóc bím dài, và trên người không có hình xâm. Hiện cảnh sát chưa bắt được ai trong vụ án mạng này và đang cần sự trợ giúp của dân chúng để truy tìm hung thủ

:NV:

SHARE