Truy lùng một ông ở Oklahoma bị tình nghi giết hai người

0
4
Ảnh nghi can Michael D. Vance.

OKLAHOMA CITY – Cơ Quan Cảnh Sát Tư Pháp Hoa Kỳ đã tham gia cuộc truy lùng một người đàn ông ở Oklahoma, bị tình nghi làm bị thương hai nhân viên cảnh sát trong một cuộc đọ súng. Nghi can đánh cắp một chiếc xe truck của cảnh sát, giết chết cô và dượng của ông, rồi đăng những mục viết lên truyền thông xã hội về chuyện ông bỏ trốn. Hiện cảnh sát đã thiết lập đường dây nóng để mọi người có thể dễ dàng gọi cho thông tin về tên này. Họ còn nói rằng hắn có một danh sách những người hắn sẽ giết.

Cảnh Sát Tư Pháp nói rằng họ đang tham gia vào việc tìm kiếm Michael Vance, 38 tuổi, bị truy nã trong vụ thảm sát xảy ra hôm Chủ Nhật tại thị trấn Luther, cách thành phố Oklahoma City khoảng 30 dặm về phía đông bắc. Vance bị tình nghi giết ông Ronald Wilkson, 55 tuổi, và vợ của ông Valerie Wilkson, 54 tuổi, và tìm cách chặt đầu họ tại ngôi nhà của họ, theo Sở Cảnh Sát Oklahoma County cho biết. Người ta nghĩ rằng Vance được cho là đã giết chết cô và dượng của hắn, cách chừng ba giờ đồng hồ sau khi đọ súng với cảnh sát. Các cảnh sát viên đáp ứng một cú điện thoại báo tin có những tiếng súng nổ. Cả hai nhân viên đều bị những vết thương không đe dọa tính mạng.

Vance dường như đã bị bắn trong cuộc đấu súng với các cảnh sát viên. Người này được cho là thử nghiệm dương tính HIV và có thể đang tìm cách để làm cho lây lan, theo cơ quan thực thi công lực địa phương cho biết. Trong tháng Bảy, anh ta bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em, theo Sở Cảnh Sát Oklahoma County cho hây. Trong một đoạn video được đăng trên Facebook Live, người ta có thể nghe tiếng Vance trong khi chạy trốn, nói rằng anh ta sắp lấy cắp một chiếc xe khác, và cuộc rượt đuổi rất là “dữ dội.”

Vance nói, “Đây không phải là một trò đùa. Đây không phải là một chuyện giỡn chơi.” Anh nói thêm rằng anh đã chuẩn bị sẵn sàng.”

Trong đoạn video, Vance cũng nói rằng anh bị bắn. Theo Sở Cảnh Sát Oklahoma County cho biết, dường như có máu chảy rất nhiều trên áo sơ mi của anh, và có một cây súng trường hoặc súng ngắn bên cạnh anh ở trong xe. Vance bị tình nghi đã bắn ít nhất hai người khi tìm cách đánh cắp xe. Cả hai người ấy đều sống sót.

:VD:

SHARE