Truy lùng 2 phụ nữ liên quan đến vụ giết người giấu xác ở Bình Dương

Công An Bình Dương đang truy tìm hai phụ nữ ở quận Tân Phú, Sài Gòn, nghi liên quan đến vụ án “bê tông chứa xác người” ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Tối 17 Tháng Năm, 2019, Công An tỉnh Bình Dương phát công văn đến các đơn vị hữu trách ở Việt Nam, truy tìm hai phụ nữ “có liên quan vụ án hai thi thể nam giấu trong bồn nhựa để phi tang tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương).

Theo báo VNExpress, hai người phụ nữ trên là Phạm Thị Thiên Hà (31tuổi) và bà Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), cùng có hộ khẩu tại quận Tân Phú (thành phố Sài Gòn). Hai phụ nữ này được  xác định đã sống cùng các nạn nhân trong thời gian thuê căn nhà.

Ngoài ra, công an cũng truy tìm chiếc xe hơi Ford Everest 7 chỗ, màu ghi vàng đen xám, mang bảng số Sài Gòn thường ra vào căn nhà xảy ra vụ án.

Tin cho biết, qua giám định pháp y hai thi thể là nam giới khoảng từ 31-35 tuổi, bị giết đã hơn một tháng. Nạn nhân đầu tiên bị đổ bê tông trong bồn nhựa, cao khoảng 1.7 mét, cổ có sợi dây dù dài chừng một mét, sau lưng có hơn mười vết đâm.

Công an cho phá khối bêtông để đưa thi thể ra ngoài. (Hình: Tuổi Trẻ)

Thi thể thứ hai cao hơn 1.6 mét, được ướp bằng xác trà, nằm trong thùng nhựa hình trụ, bên ngoài phủ kín bằng xốp, keo dính và silicon. Nạn nhân này có đeo bao tay và vớ chân nghi bị bóp cổ vì có tụ máu bầm.

Hai hôm trước ông Huân, người mua lại căn nhà trên đến nhận nhà mới. Trong lúc dọn dẹp đã phát hiện thùng bê tông chứa thi thể trong phòng ngủ, còn thùng chứa nạn nhân thứ hai nằm ở bãi cỏ bên hông nhà.

Trước đó, báo chí cho hay, căn nhà được ông Trần Minh Vương (chủ cũ căn nhà, ở thị xã Tân Uyên) mua lại để đầu tư. Trong thời gian chờ bán, ông Vương cho người phụ nữ xưng tên Thanh thuê.

Báo VNExpress dẫn lời những người sống gần ngôi nhà xảy ra vụ án cho biết, căn nhà thường có hai nữ và một nam sinh sống. Người đàn ông gần như cạo trọc, thường lái xe hơi. Một phụ nữ tóc cắt ngắn, mặc đồ kiểu “tomboy.” Họ thường đi sớm về khuya, ít tiếp xúc với người dân xung quanh, hàng rào và cổng được bao kín bạt. Một tháng qua, nhóm này không còn thấy xuất hiện.

Trong khi đó, ông Vương cho biết lúc đến thuê nhà hồi Tháng Mười, 2018, bà Thanh giới thiệu “quê Đăk Lăk, đang làm công nhân ở Bình Dương,” và có đi cùng một phụ nữ và hai người đàn ông trên xe hơi Ford Everest 7 chỗ. Nhưng một tháng qua, ông Vương không liên lạc được với bà này.

Theo Người Việt

SHARE