Trước hôn lễ vài ngày, cô dâu bị phát hiện chết khỏa thân trên vũng máu với gần 100 nhát dao, danh tính thủ phạm là điều chua xót nhất

Thi thể cô gái trẻ được phát hiện trong tình trạng kinh hoàng khi chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ cưới.

512

Đầu tháng 6 vừa qua, tòa án thủ đô Moscow (Nga) đã xét xử vụ án giết người nghiêm trọng xảy ra vào ngày 19/7/2020. Nạn nhân là cô Marina Pankratova (26 tuổi) được tìm thấy tử vong trong tình trạng bán khỏa thân, nằm trên vũng máu lớn đã khô trên giường trong căn hộ của mình. Cô gái trẻ đã chết với tác động kinh hoàng của 83 vết dao đâm trên người. Cô được phát hiện bởi mẹ mình và theo khám nghiệm tử thi, khi đó nạn nhân đã qua đời được 2 ngày.

Khủng khiếp hơn, khuôn mặt của nạn nhân còn bị biến dạng nghiêm trọng và hộp sọ bị vỡ vì tác động của một vật thể không xác định, có khả năng là chân ghế hoặc đầu của một chiếc rìu. Ngoài những vết thương do dao đâm, trên người cô gái còn có một số vết thương do bị đấm và đá.

Điều đáng buồn hơn là cô gái trẻ đã bị giết hại chỉ vài ngày trước đám cưới của mình. Mọi chi tiết của lễ cưới đã được ấn định và Marina chỉ còn phải đợi không lâu nữa là đến khoảnh khắc mình bước vào lễ đường.

Trước hôn lễ vài ngày, cô dâu bị phát hiện chết khỏa thân trên vũng máu với gần 100 nhát dao, danh tính thủ phạm là điều chua xót nhất - Ảnh 2.

Nạn nhân tử vong ngay sát ngày cưới

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát đã bắt giữ được hung thủ trong vụ giết người tàn bạo này. Kẻ thủ ác không ai khác chính là chồng sắp cưới của Marina – Alexander Voronin (26 tuổi). Khi thi thể cô gái xấu số được phát hiện, cảnh sát và người quen đã không liên lạc được với Alexander – người sống cùng và lẽ ra phải rất thân cận với cô. Điều này đã khiến hắn bị nghi ngờ.

Trước hôn lễ vài ngày, cô dâu bị phát hiện chết khỏa thân trên vũng máu với gần 100 nhát dao, danh tính thủ phạm là điều chua xót nhất - Ảnh 3.

Marina bị chính chồng sắp cưới của mình sát hại dã man

Sau khi giết chết vợ sắp cưới, Alexander đã cố gắng chạy trốn ra nước ngoài nhưng bị chặn lại do lệnh hạn chế di chuyển vì đại dịch Covid-19. Theo truyền thông Nga, Alexander Voronin là một công tử con nhà quan chức có tiếng tại Moscow. Alexander và Marina đã hẹn hò được nhiều năm. Bạn bè và hàng xóm của cặp đôi miêu tả họ có một mối quan hệ “rất dịu dàng” và “yêu thương”.

Nhưng điều tra của giới chức trách cho thấy trong suốt nhiều năm bên nhau, Alexander đã có hành vi bạo hành thường xuyên với bạn gái. Cô còn từng có ý định báo cảnh sát để được giải thoát nhưng sau cùng vẫn quyết định làm hòa và tiến tới đám cưới với Alexander.

Tuy nhiên, trước tòa, kẻ giết người 26 tuổi này vẫn không thừa nhận hành vi tội ác của mình. Alexander khẳng định : “Tôi không nhớ gì cả” dù phía điều tra đã có đầy đủ bằng chứng. Kẻ thủ ác đã bị kết án 14 năm 6 tháng tù giam cho tội giết người.

Trước hôn lễ vài ngày, cô dâu bị phát hiện chết khỏa thân trên vũng máu với gần 100 nhát dao, danh tính thủ phạm là điều chua xót nhất - Ảnh 4.

Alexander kiên quyết phủ nhận đã giết hại vợ sắp cưới

Nguồn: Daily Mail