Trúng số hơn 30 tỷ đồng liền đi vòng quanh thế giới, thác loạn với 150 cô gái, anh chàng độc đắc từng khiến ai nấy ngán ngẩm giờ sống thế nào?

Ngay sau khi nhận được số tiền khổng lồ ấy, Matt Myles lập tức lao vào công cuộc ăn chơi không có điểm dừng cùng em trai và 13 người bạn thân.

601
Chàng trai may mắn trúng vé số 1 triệu bảng Anh (30,4 tỷ đồng) vào năm 2014

Năm 2014, một kĩ sư điện đến từ Anh có tên Matt Myles đã may mắn trúng số 1 triệu bảng (hơn 30,4 tỷ đồng). Với số tiền từ trên trời rơi xuống, Matt không hề nghĩ gì và lập tức bắt đầu kế hoạch ăn chơi bung xõa cho đã đời. Chỉ 3 ngày sau khi nhận được số tiền khổng lồ đó, anh bước vào chuỗi ngày đốt tiền không biết điểm dừng.

Matt dẫn theo em trai mình và 13 người bạn đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Hội trai tiệc tùng trác táng nhiều ngày trên một hòn đảo ở Tây Ban Nha, thuê luôn một du thuyền sang chảnh để tiện bề du hí. Họ nhậu nhẹt suốt từ đêm tới sáng tại quán Cafe Mambo nổi tiếng của vùng và xem DJ huyền thoại Fatboy Slim biểu diễn. Anh thậm chí còn bao mọi người đến Brazil xem World Cup 2014, tới thành phố Chattanooga của Mỹ để nhảy dù rồi bay sang Thái Lan để nhảy bungee.

Trong đúng 1 năm, hội dân chơi này đã đặt chân tới toàn bộ bãi biển ở Đông Mỹ, du lịch gần hết Đông Á và rồi tới hòn đảo Ibiza xa xỉ ở Địa Trung Hải – nơi nổi tiếng là thiên đường ăn chơi của giới nhà giàu để tiệc tùng. Điều gây sốc hơn cả là con số 150 cô gái mà Matt thừa nhận đã qua đêm để vui vẻ. Ước tính, chuyến đi hưởng thụ khắp thế gian của Matt đã “giúp” anh đốt một nửa số tiền trúng được, tức khoảng 15 tỷ đồng.

Trúng số hơn 30 tỷ đồng liền đi vòng quanh thế giới, thác loạn với 150 cô gái, anh chàng độc đắc từng khiến ai nấy ngán ngẩm giờ sống thế nào? - Ảnh 2.

Anh đã dành hơn 15 tỷ đồng để đi du lịch cùng bạn bè và thác loạn với 150 cô gái

Hồi tưởng về 1 năm đốt tiền không biết tiếc, anh chàng số đỏ nói: “Trong thời gian đó, tôi ăn chơi một cách hoang dại nhưng không hề hối hận. Lúc ấy với tôi, một bữa ăn cùng mọi người cỡ 7, 8 nghìn bảng (hơn 200 triệu đồng) là chuyện nhỏ”.

Ai nấy đều ngán ngẩm khi nghe đến câu chuyện phá phách của Matt và tưởng rằng anh chàng có máu ăn chơi này sẽ chìm đắm trong tiệc tùng thác loạn mà không thoát ra nổi. Tuy nhiên, may mắn là Matt lại biết điểm dừng. Anh dùng số tiền còn lại để tu chí học tập và làm ăn. Giờ đây, khi đã 32 tuổi, anh điều hành một vài công ty nhỏ và cho biết mình đã kiếm lại được số tiền phung phí trước đó. Từng là “dân chơi” khét tiếng với giấc mơ độc thân vui vẻ, thế mà cuối cùng Matt cũng tìm được bến đỗ.

Trúng số hơn 30 tỷ đồng liền đi vòng quanh thế giới, thác loạn với 150 cô gái, anh chàng độc đắc từng khiến ai nấy ngán ngẩm giờ sống thế nào? - Ảnh 3.

Năm 2016, chàng trai nổi tiếng Anh Quốc đã gặp được định mệnh của đời mình. Cặp đôi cùng tới châu Á để du lịch. Cô bạn gái sau mang bầu và rồi sinh ra cho anh một cậu con trai kháu khỉnh. Vậy là sau tất cả, bỏ lại quá khứ ăn chơi, Matt của hiện tại đã là chồng là cha, và là người đàn ông mẫu mực của gia đình.

Trúng số hơn 30 tỷ đồng liền đi vòng quanh thế giới, “thác loạn” với 150 cô gái, anh chàng độc đắc từng khiến ai nấy ngán ngẩm giờ sống thế nào? - Ảnh 4.

Matt cùng vợ và con trai đầu lòng

Matt tâm sự: “Cảm giác đi du hí, chơi bời khắp thế gian cùng hội bạn độc thân quả thật rất vui. Thế nhưng bây giờ tôi đã có vợ và con. Tôi sẽ đi thưởng ngoạn đây đó với người mà tôi yêu thương”.

Nguồn: The Sun