Trump tiết lộ kế hoạch nếu thua cuộc tranh cử tổng thống

0
19

CNN dẫn lời Donald Trump nói: “Các bạn hãy nghe tôi, tất cả những gì tôi đang làm tôi cam đoan đều là sự thật. Tôi là người ưa nói thẳng. Và nếu sau 90 ngày nữa, tôi thiếu vài phiếu bầu với lý do tôi không phải là nhà chính trị đúng mực, mặc dù tôi thông minh và có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, thì đó không phải là điều gì ghê gớm cả. Tôi sẽ quay trở lại cuộc sống mẫu mực. Tôi không mong muốn điều này, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Vâng, chúng ta hãy chờ xem” – Trump nói trong bài phát biểu trước những người ủng hộ hồi tuần trước.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Trump nói rõ: “Tôi sẽ đi nghỉ, một kỳ nghỉ dài tốt đẹp”. Đại diện đảng Cộng hòa cũng cho biết không có ý định thay đổi phong cách phát biểu trước công chúng.

Trong những ngày gần đây, Donald Trump và chiến dịch tranh cử của ông chỉ trích báo chí mạnh hơn bao giờ hết. Hôm 14.8, Trump gọi các phóng viên là “hình thái thấp nhất của loài người”, tuyên bố rằng truyền thông đang “chơi” ông này và làm theo mệnh lệnh của bà Clinton. “Nếu giới truyền thông tham nhũng và kinh tởm đưa tin trung thực về tôi và không bóp méo những lời lẽ của tôi, tôi có thể đánh bại bà Clinton với số phiếu hơn 20%” – Trump nói.