Trùm ‘giang hồ’ Năm Cam và những bóng hồng ‘có danh’ trong cuộc đời

0
15

 

Trúc mẫu hậu và phòng nhì K.A

Thật ra, khi tìm hiểu về “ông trùm” Năm Cam, cả các trinh sát và PV báo giới đều có chung một nhận định là rất nể vợ “ông trùm” là Trúc mẫu hậu. Đây là người đàn bà “dễ có mấy tay” theo đúng nghĩa đen.

Có trinh sát còn nhận định rằng, không có Trúc mẫu hậu, cuộc đời “ông trùm” chắc chắn sẽ không như vậy, không thành “ông trùm” mà có thể là một tên du đãng quèn theo đúng nghĩa dân du đãng thời Sài thành chưa giải phóng.

Thế nhưng, sự “góp mặt” của những bóng hồng khác cũng làm nên một “ông trùm” đúng nghĩa cho cái danh giang hồ của Năm Cam. Chắc chắn, nhiều người đàn ông phải ghen tỵ, bởi “ông trùm” này sở hữu rất nhiều bóng hồng khác nhau.

Trong đó có những bóng hồng “có danh” tiếng ở cuộc sống, rất giàu có về tiền bạc nhưng lại thiếu tình của cái gọi là nhục dục.

Phòng nhì ghen, Trúc mẫu hậu cười khểnh

Cho đến bây giờ, chỉ có “ông trùm” mới là người biết đích xác nhất là đã sở hữu bao nhiêu bóng hồng các loại. Chính đệ tử thân cận của “ông trùm” cũng thừa nhận rằng, “ông trùm” rất đào hoa và có duyên với phụ nữ các loại tuổi khác nhau.

Với “chân dài”, “ông trùm” là chỗ dựa để “chân dài” có cơ hội kiếm nhiều tiền.

Với những phụ nữ nhan sắc nhưng giang hồ như K.A, “ông trùm” là thế lực hấp dẫn không thể cưỡng lại được.

Với những phụ nữ nạ dòng, “có danh” thì miệng nói và cách nhìn, cách “yêu” của “ông trùm” là đỉnh nhất.

Với con gái nhà lành, “ông trùm” vừa sợ nhưng lại vừa thích thú, lạ lẫm…

Tóm lại, nếu phân tích thì có khối cái để “luận” nhưng thực chất có phải như thế không thì chỉ “ông trùm” mới hiểu. Nhưng, giờ “ông trùm” đã ở thế giới khác, chúng ta đành phải biết qua lời đồn và lời kể vậy.

“Bắt thóp” được sự phản bội của K.A, “ông trùm” tha hồ có lý do để ngang nhiên đi chơi, tán tỉnh phụ nữ “có danh” lạ dòng. Thời điểm đang ở “đỉnh cao phong độ”, “ông trùm” làm quen và gây thương nhớ cho phụ nữ “có danh” đơn giản như không.

Theo điều tra viên của vụ án này thì, “ông trùm” có biệt tài chinh phục phụ nữ một cách tự nhiên. Có tới vài người phụ nữ chồng làm việc kiếm tiền như nước, đi nước ngoài như đi chơi, có danh, có địa vị trong xã hội nhưng thiếu tình cảm, ngã vào vòng tay tình ái của “ông trùm”. Những người phụ nữ đó say mê “ông trùm” tới mức đem cả thân xác, tiền của, thời gian để cung phụng người tình.

Tin chồng đi với gái nạ dòng đến tai, Trúc mẫu hậu cười khểnh và không hề phản ứng, tức tối hay khó chịu chồng. Bà mải miết kiếm tiền bằng những “hợp đồng cho vay lãi nặng” và mải mê đi làm đẹp.

Chính sự này đã làm “ông trùm” không bỏ được gia đình, tận tâm vì gia đình hơn. Con trai, con gái “ông trùm” nhiều khi còn cự lực cha về chuyện quan hệ ngoài luồng, ảnh hưởng đến danh tiếng nhưng Trúc mẫu hậu tuyệt nhiên không.

Người đàn bà này hiểu chồng tới mức chẳng cần phải ghen tuông, khó chịu.

Con cái nói, bà còn bênh chồng rằng: “Ra ngoài tiếp khách, làm ăn, quan hệ với người này, người khác là chuyện bình thường. Cứ đi với nhau là bồ bịch sao? Không quan hệ, sao cha chúng bay được như vậy…?”. Nói với con cái, cười khểnh với phòng nhì, song thâm tâm người vợ rất đau. Bà ta hiểu “ông trùm” nhiều thì đau càng nhiều. “Ông trùm” có biệt tài là xoa dịu nỗi đau của vợ nên những chuyện như “ngứa ghẻ hờn ghen” của đàn bà không xảy ra.

Trong khi Trúc mẫu hậu cười khểnh, làm ra vẻ không biết gì thì phòng nhì K.A lại “xôn xao” tới mức quá đáng.

Thị cho người theo dõi “ông trùm”, báo cáo mọi di biến động của “ông trùm” cho Trúc mẫu hậu biết với 2 mục đích: Thứ nhất, để trả thù “ông trùm”. Thứ hai, chẳng phải ghen tuông gì mà để cho “mụ già ấy tức, chết đi”, thị lên ngôi hậu.

K.A còn “cao tay” đến mức, thay mặt, lấy danh Trúc mẫu hậu đi đánh ghen, làm náo loạn cả khu vui chơi giải trí, nơi “ông trùm” cùng người tình “có danh” đang vui vẻ đi bơi. Thấy bảo, lúc đầu, “ông trùm” cũng khó chịu, sau, biết, vợ mình không dính vào, “ông trùm” thực hiện kế hoạch “ghét bỏ” phòng nhì một cách toàn diện và rất tàn độc.

Những cuộc tình chớp nhoáng với gái lạ dòng

Thật ra, đến giờ, giang hồ vẫn đồn thổi 2 gái nạ dòng “có danh” mà “ông trùm” cặp thời còn “đỉnh cao quyền lực” là Th. và H.

Hai người đàn bà này sinh ra và lớn lên trong gia đình danh gia vọng tộc đất Sài thành. Chồng đi công tác nước ngoài như đi chợ và yêu công việc, địa vị bản thân hơn vợ nên các bà tha hồ mà “quằn quại” này kia trong cái suy nghĩ thiển cận của mình là chỉ hưởng thụ chứ không vun đắp, xây dựng.

Con cái đã lớn, du học nước ngoài hết, nhà có người giúp việc, Th. càng rảnh rỗi. Bà ta thường xuyên đi đến những chốn ăn chơi bậc nhất Sài thành để “xài” những dịch vụ đỉnh cao; đến những nơi mà chỉ phụ nữ có tiền, “có danh” là vợ ông nọ, bà kia để chơi, khoe mẽ. Bà Th. thường xuyên đi làm đẹp để kéo dài tuổi thanh xuân.

1

Sư cô Diệu Quang trong lần đi thăm Trúc “Mẫu Hậu” ở trại giam Xuân Lộc.

Trong một cuộc đi “xài” tiền, bà đã gặp “ông trùm” và họ nhanh chóng ngã vào nhau như những kẻ chỉ sống bằng bản năng. Thế là, chiều nào bà Th. cũng mua vé VIP đãi “ông trùm” đi bơi, rồi đi học nhảy, đi ăn, nghỉ ở khách sạn hạng sang.

Thấy bảo, lợi dụng mối quan hệ của chồng người tình, “ông trùm” cũng thực hiện hoàn hảo một vài phi vụ, kiếm bội tiền nên chẳng dại gì “bỏ qua” người đàn bà nạ dòng này. Bà ta hội tụ đủ như vừa “có danh”, có tiền, có tình cho “ông trùm”.

Quả thật, giang hồ đồn rất nhiều về mối tình này. Thấy bảo, trong khoảng 1 năm, “ông trùm” luôn bị những ám ảnh về tiền, tình, “có danh” của bà Th. chi phối.

Cứ thấy điện thoại của bà Th., dù bận đến đâu hay đang làm gì, “ông trùm” cũng cố gắng giải quyết nhanh để đến với người tình. Họ còn đi du lịch nước ngoài với nhau. Kết quả của mối tình này là “ông trùm” tìm được mối cho cháu sang Mỹ du học một cách ít tốn kém, hiệu quả nhất.

Với người đàn bà nạ dòng tên H., “ông trùm” lại có cách tán tỉnh khác, lãng mạn nhưng đơn giản hơn.

Trước đây, bà H. là cô giáo. Khi chồng có địa vị trong xã hội, bà nghỉ việc ở nhà trông nom con cái. Con cái lớn, đi học nước ngoài, đi làm ở nước ngoài hết, một mình bà với người giúp việc trong nhà lâu ngày thì quá buồn tẻ. Thỉnh thoảng, trong những cuộc công cán ra nước ngoài công tác của chồng, bà cũng được đi theo nhưng chỉ để làm cảnh, còn vợ chồng thì “năm thì, mười hoạ” mới diễn ra “chuyện ấy”.

Bà H. đang hồi xuân nên rất khao khát được yêu thương. “Ông trùm” đã hiểu điều đó ở bà H. trong lần đi học khiêu vũ cùng người tình Th. Họ chuyển sang một địa chỉ khiêu vũ khác.

“Ông trùm” và bà H. không đến chỗ đông người mà thường đi uống cà phê, nghe nhạc và cũng “yêu” ở những khách sạn hạng sang nhưng đầy lãng mạn là trên nền nhạc, hoa và ánh đèn… Cuộc tình của họ kéo dài hơn 2 năm thì bị chồng bà H. phát hiện.

Theo giang hồ kể lại, “ông trùm” và chồng bà H. có một cuộc nói chuyện đậm chất đàn ông với nhau. Họ còn bắt tay nhau khi chia tay. Thấy đàn em của “ông trùm” lỗ mỗ rằng, người chồng đó cám ơn đại ca đã chăm sóc vợ mình giúp khi ông ta đi vắng và không làm tròn được trách nhiệm của người chồng.

Xem ra, đồn thổi này hơi quá nhưng cũng có thông tin rằng, người chồng bà H. gửi bà ta cho “ông trùm” thật để ông ta cũng có cớ, có cơ hội ra ngoài giải khoây mà không bị vợ làm phiền.

Thực chất, vợ chồng họ sống cuộc sống đồng sàng, dị mộng đã lâu. Vì có địa vị trong xã hội, con cái đề huề nên chuyện bỏ nhau với họ là điều cấm kỵ. Họ sống rất thoáng, không ràng buộc nhau về chuyện tình cảm để cùng nhau tìm sự khát khao cho riêng mình.

Thấy bảo, trong cuộc tình với bà H., “ông trùm” không kiếm được nhiều tiền như cuộc tình với bà Th. nhưng bù lại, “ông trùm” biết nhiều thứ thuộc về cái thế giới xa lạ với chính con người mình, đó là tình yêu lãng mạn. Thực chất cuộc tình với bà Th., phòng nhì hay nhiều “chân dài” khác, với “ông trùm” nhất thời chỉ là những đam mê về nhục dục chứ không chứa đựng tình cảm.

Đàn em của “ông trùm” kháo nhau rằng, khi biết chồng mình cặp với bà H., Trúc mẫu hậu rất hài lòng và mong rằng, đó là bến đỗ bình yên cuối cùng của “con ngựa bất kham”. Trúc mẫu hậu thích vì cho rằng, bà H. là gái nạ dòng có học nên chắc chắn sẽ dạy chồng mình cách cư xử, biết “mềm tính” khi cần thiết… Nếu đúng thế, tham vọng của người đàn bà này thật lớn.

Chuyện về các bóng hồng trong cuộc đời người đàn ông tội lỗi Năm Cam xứng đáng viết thành một tiểu thuyết. Tội lỗi đã bị trừng trị, bây giờ nhắc đến “ông trùm” này, người ta chỉ nhớ đến 2 chuyện, đó là hoạt động cho vay lãi cắt cổ mang tên Năm Cam và những chân dài đẹp đã ám ảnh cuộc đời ông ta như thế nào?

Thật ra, ở những thời điểm nhất định, “ông trùm” Năm Cam cũng “xứng danh” là giang hồ Sài thành, cũng được ghi vào “lịch sử tội phạm” Việt Nam với những “thành tích bất hủ” mà chỉ cần nói đến giang hồ Sài thành thế kỷ XX thì không thể thiếu cái tên Trương Văn Cam, tức Năm Cam.

Theo Người đưa tin