Trực thăng rơi gần người tắm biển ở Miami Beach

Một chiếc trực thăng rơi xuống biển ở Miami Beach, Florida, trưa Thứ Bảy, 19 Tháng Hai, ngay trước mặt nhiều người đang tắm biển, theo nhật báo The Miami Herald.

469
Chiếc trực thăng rơi gần người tắm biển ở Miami Beach, Florida, trưa Thứ Bảy, 19 Tháng Hai. (Hình: Miami Beach Police)

Khoảng 1 giờ 10 phút trưa, cảnh sát và nhân viên cứu hộ Miami Beach được gọi đến hiện trường vụ rơi trực thăng trên đường 10th, bà Melissa Berthier, phát ngôn viên thành phố này cho hay.

Video do cảnh sát Miami Beach đăng lên Twitter cho thấy chiếc Robinson R44 rơi ầm xuống vùng nước đang có đông người tắm biển.

Hình ảnh và video đăng lên mạng xã hội cho thấy nhiều người đang tắm biển gần nơi trực thăng rơi.

“Tôi đang ngồi ngoài bãi biển ở Miami Beach. Trực thăng vừa rơi xuống biển trước mặt chúng tôi…” một người viết trên Twitter.

Chiếc trực thăng chở ba người, gồm hai hành khách và phi công. Hai hành khách được đưa đi bệnh viện, cảnh sát loan báo. Tình trạng của họ ổn định. Phi công không bị thương. Bãi biển giữa đường 9th và đường 11th bị đóng.

Sở Cứu Hỏa Miami Beach gọi đây là “vụ rơi có kiểm soát.” Cơ quan này cho biết “nếu chiếc trực thăng rơi hướng vô đất liền 50 yard, sẽ có nhiều người chết” và “đáng ngạc nhiên” rằng không ai dưới biển bị thương.

Cơ Quan Hàng Không Liên Bang (FAA) và Hội Đồng An Toàn Giao Thông Vận Tải Quốc Gia (NTSB) sẽ điều tra vụ này.

Theo NV