Trực thăng của Không quân Ấn Độ rơi khi đang huấn luyện bay

0
7

Trực thăng của không quân Ấn Độ. (Nguồn: ndtv.com)

Ngày 19/10, truyền thông Ấn Độ đưa tin một trực thăng của Không quân nước này đã rơi tại bang miền Bắc Uttarakhand, trong lúc đang thực hiện bay huấn luyện.

May mắn không có người thương vong trong vụ tai nạn này.

Một người phát ngôn của Không quân Ấn Độ được dẫn lời cho biết chiếc trực thăng vận tải Mi-17 V5 gặp nạn khi vừa cất cánh từ một sân bay ở phía Bắc Badrinath ở bang Uttarakhand.

Trực thăng rơi gần khu vực Mana Pass của huyện Chamoli, cách thủ phủ Dehradun của Uttarakhand khoảng 367 km. Nhà chức trách Ấn Độ đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ rơi trực thăng trên.

Cũng trong ngày 19/10, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ 4 người, trong đó có một bác sỹ, dính líu tới vụ cháy bệnh viện ở bang Odisha, miền Đông nước này.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết cảnh sát đã bắt 4 nhân viên của bệnh viện với cáo buộc lơ là việc thực hiện và đảm bảo an toàn. Những người này gồm 1 giám sát viên, 1 nhân viên an toàn cháy nổ và 2 thợ điện.

Trước đó, ít nhất 23 người đã thiệt mạng và hơn 100 người bị thương trong vụ cháy lớn xảy ra tối 17/10 tại tòa nhà 4 tầng của Bệnh viện đa khoa ở thủ phủ Bhubaneswar của bang Odisha./.