Trục lợi từ nạn nhân vụ máy bay rơi, công ty bị ném đá

Như đã biết, ngày hôm qua, máy bay chở CLB Chapecoense đã rơi ở Colombia, khiến 76 người thiệt mạng. Vụ tai nạn thảm khốc này đã mang tới nỗi đau xót vô hạn cho thế giới bóng đá.
Tuy nhiên, trong bối cảnh ấy, công ty chuyên bán áo đấu Netshoes đã lợi dụng tình hình để trục lợi. Họ đã nâng giá bán áo đấu của CLB Chapecoense từ 129 Brazil Real (khoảng 30 bảng) lên 249,90 Brazil Real (khoảng 59 bảng).
Động thái ấy khiến cho công ty Netshoes nhận được sự phản đối dữ dội từ người hâm mộ. Giải thích cho điều này, đại diện của công ty cho biết: “Vào ngày Black Friday (giảm giá), chúng tôi đã hạ giá áo đấu của CLB Chapecoense. Sau khi ngày Black Friday kết thúc, chúng tôi chỉ đưa giá trở về như cũ”.
Dù vậy, không nhiều người thông cảm với lời giải thích này của đại diện công ty Netshoes. Đơn giản, việc họ tăng giá áo đấu của CLB… không đúng thời điểm.
Ở diễn biến khác, CLB Atletico Nacional (đối thủ của Chapecoense trong trận chung kết Copa Copa Sudamerica) đã yêu cầu Ban tổ chức trao chức vô địch cho CLB Chapecoense như hành động tri ân những nạn nhân xấu số.
Ngoài ra, họ cũng yêu cầu LĐBĐ Brazil miễn xuống hạng trong vòng 3 mùa cho CLB này.
Theo Bóng Đá Số
SHARE