Trót đi lại với hai người, tôi không biết cái thai là của ai

0
12

Chồng tôi làm trong ngành xây dựng, đặc thù công việc khiến anh phải đi công tác thường xuyên. Dù những chuyến đi cũng chỉ 5, 7 ngày nhưng ngần ấy thời gian chồng vắng nhà cũng đủ tôi kịp bận tâm đến người đàn ông khác.

Người đó là đồng nghiệp của tôi, anh đã ly dị vợ, hơn tôi 5 tuổi. Thú thật, tôi yêu chồng, nhưng không hiểu vì sao tôi vẫn bị người đàn ông đó hấp dẫn.

Chúng tôi lén lút đi lại với nhau một thời gian, tranh thủ buổi trưa, tôi và người đó thường hẹn nhau đi nhà nghỉ tâm sự.

Ngoài những giây phút ngoài chồng ngoài vợ đó, tôi vẫn luôn làm tròn bổn phận của mình. Vợ chồng tôi cũng có một cậu con trai 4 tuổi. Dù “tòm tem” bên ngoài như thế, nhưng tôi vẫn biết gia đình mới là quan trọng nhất.

Nói thêm, chuyện sinh hoạt vợ chồng tôi vẫn rất đều đặn, mỗi lần chồng ở nhà, hai đứa vẫn rất quấn quýt nhau. Chồng tôi yêu vợ, anh luôn cưng chiều và đáp ứng tất cả những gì tôi muốn, chỉ cần trong khả năng của anh.

Tháng vừa rồi, tôi trễ ngày, đi siêu âm, bác sĩ nói cái thai trong bụng tôi đã hơn 1 tháng. Dù đã chuẩn bị tinh thần trước nhưng tôi vẫn không khỏi giật mình, bởi lẽ, bản thân mình, tôi cũng không chắc cái thai là của ai. Vì cùng tháng đó, tôi đã qua lại với cả chồng và tình nhân.

Nếu đứa trẻ là con chồng thật thì không sao, nhưng nếu lỡ không phải, tôi không biết tính sao nữa. Đến giờ tôi mới thấy ân hận quá, giá mà tôi sống đàng hoàng, trách nhiệm hơn thì đã không nên nỗi.

Theo Phunutoday