Trông trẻ, trẻ chết, mặc quần áo ấm trao lại cho mẹ đứa bé như bình thường

Nghi can giết trẻ nhỏ Marissa Tietsort, 28 tuổi. (Hình: Courtesy of the Wausau Police Department)

WAUSAU, Wisconsin (NV) – Một người trông trẻ ở tiểu bang Wisconsin vừa bị truy tố tội làm cho đứa trẻ hai tháng mà bà ta đang trông, rồi tìm cách che giấu bằng cách mặc quần áo ấm, dầy, cho đứa nhỏ rồi trao lại cho người mẹ.

Hồ sơ tại tòa nói rằng người này mặc quần áo ấm Mùa Đông cho đứa trẻ sơ sinh, cho vào ghế an toàn chở theo xe, làm như đứa nhỏ còn sống, và đến tiệm McDonald’s, rồi sau đó chuyển giao lại cho mẹ đứa nhỏ, theo bản tin của tờ báo địa phương Wausau Daily Herald.

Nghi can Marissa Tietsort, 28 tuổi, cư dân thành phố Wausau, bị truy tố hôm Thứ Sáu, 4 Tháng Giêng, về tội sát nhân cấp một, liên quan đến cái chết của đứa bé.

Bà mẹ đứa bé nói khi giao lại, cô Tietsort đội nón cho đứa nhỏ, kéo xuống che một phần mặt, khiến bà mẹ nghĩ con mình đang ngủ. Bà chỉ thấy việc bất thường khi vào tiệm giặt đồ thì thấy con mình tím tái, tay chân cứng đơ.

Trong một phiên tòa sơ khởi, Thẩm phán Jill Falstad ấn định tiền thế chân tại ngoại hậu tra là $500,000 và cấm không cho cô Tietsort được tiếp xúc với bất cứ đứa trẻ nào dưới 18 tuổi hay liên lạc với gia đình nạn nhân.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy đứa nhỏ chết vì bị đập vào đầu và cũng bị nứt gãy xương cụt.

Cuộc điều tra cho thấy cô Tietsort đã nhiều lần liên quan đến các cuộc bạo hành trẻ nhỏ, gây nứt sọ, bầm mặt, nhưng may mắn là những lần đó không trẻ nào bị thiệt mạng.

Theo Người Dân

SHARE