Trong 6 giờ, 9 bị bắn ở Manhattan, Brooklyn, Queens, 1 chết

0
5

(Hình minh họa: Getty Images/Spencer Platt)

Chín người bị bắn trên khắp các vùng ở Manhattan, Brooklyn và Queens, trong số đó có một người chết, trong sáu giờ đồng hồ, bắt đầu từ đêm Thứ Bảy, New York Daily News trích nguồn tin của cảnh sát New York.

Bạo động bằng súng bắt đầu ở Bedford-Stuyvesant, nơi một phụ nữ 32 tuổi bị trúng đạn ở chân trái và một người đàn ông 33 tuổi bị trúng ở cánh tay phải, sau khi một người đàn ông xả súng vào một party vào lúc 7 giờ 20 tối.

Nhân chứng kể, nghe có từ tám đến 10 phát súng ở nơi chỉ cách trạm 88th Precint của sở cảnh sát NYPD.

Cả hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện ở tình trạng ổn định.

Vào lúc 8 giờ 50 tối, cảnh sát kéo đến Brownsville, sau khi một phụ nữ báo cáo trông thấy một người đàn ông cầm súng đang gây gổ với ông Christopher Tennison, 32 tuổi.

Khi họ đến nơi thì quá trễ vì ông Tennison đã chết vì một phát đạn trúng vào đầu, không xa căn nhà nơi ông ta ở.

Lúc 11 giờ khuya, cách chỗ nói trên chừng nửa dặm, một người đàn ông 22 tuổi bị bắn vào lưng ngay bên ngoài nhà mình. Nạn nhân ở trong tình trạng ổn định tại bệnh viện.

Một giờ rưỡi sau, thêm bốn người bị thương trong hai vụ riêng biệt nhưng gần như cùng lúc tại Manhattan và Brooklyn.

Ở Washington Heights, một cô gái 17 tuổi bị trúng đạn vào mông và một người đàn ông 19 tuổi bị trúng đạn ở cẳng chân trái, khi một người đàn ông xả súng vào một party vào khoảng 12 giờ 20 sáng Chủ Nhật. Cả hai được đưa đến bệnh viện và tình trạng không nguy đến tính mạng.

Vài giây sau, hai người đàn ông khác đều ở tuổi 29, bị bắn ở Bedford-Stuyvesant. Một người bị trúng ở cánh tay, và người còn lại tự đến bệnh viện sau khi bị trúng nhiều phát. Cả hai đều hy vọng sẽ hồi phục.

Tại Queens, một người đàn ông 20 tuổi bị bắn vào chân sau khi cãi vã với hung thủ vào lúc 1 giờ 10 sáng. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện với vết thương không nguy đến tính mạng.

Hung thủ mỗi vụ bắn hiện còn tại đào

:NV:

SHARE