Trộm xe đang rửa để chở vợ đi sanh

0
7

(Hình minh họa: Denis Doyle/Getty Images)

Nguồn tin báo mạng Click2Houston.com hôm Thứ Năm cho hay một phụ nữ ở Houston, không muốn được nêu danh tánh, cho biết rằng bà là nạn nhân của một vụ ăn cắp xe mới nhất trong một trường hợp lạ đời.

Bà này nói rằng bà để lại chiếc xe Volkswagen Touareg của mình tại tiệm rửa xe Aqua Hand Car Wash and Detail ở Montrose cho nhân viên ở đây chùi rửa. Nhưng một giờ sau đó, khi bà quay lại, chiếc xe đã bị ai lấy đi đâu mất rồi.

Nhân viên rửa xe, sau khi kiểm soát bảng ghi số xe ra vào tại tiệm rửa xe, nói với bà rằng chính chồng bà đã tới lấy chiếc xe đi rồi.

Người phụ nữ này chưng hửng, bởi vì chồng bà không hề đến lấy chiếc xe SUV kia đi. Nhưng các nhân viên rửa xe cho biết có một người đàn ông cứ lẩn quẩn gần chiếc xe đó, lúc nào cũng thấp thỏm như gà mắc đẻ, và cho biết rằng các nhân viên hiện đang rửa chiếc xe của ông.

Người này còn bảo rằng vợ mình đang chuyển bụng đẻ, và nay ông cần lấy gấp chiếc xe để chở vợ đi nhà hộ sinh.

Rồi ông đưa cho nhân viên rửa xe tờ giấy $20 trước khi nhảy lên xe, nổ máy và dông mất.

Ông Kevin Kamrah, chủ tiệm rửa xe, chỉ biết kêu Trời trước vụ trộm xe tài tình. Rồi ông hứa với mọi người là mình sẽ cho thay đổi một số quy luật để bảo đảm rằng, từ nay trở đi, sẽ không có chuyện một người đem xe tới đây rửa rồi một người khác ở đâu lại xông đến lấy xe chạy đi mà chẳng có ai hạch hỏi gì cả.

:NV:

SHARE