Trộm cả nghìn thư và bưu kiện, 2 cư dân Suisun City bị bắt

0
15

Nguồn tin San Francisco Chronicle cho hay hai cư dân Suisun City thuộc vùng vịnh San Francisco đã bị bắt vào hôm Thứ Tư sau khi cảnh sát khám xét nhà họ tìm thấy một mớ đồ trộm cắp được, trong đó có hơn 1,000 thư từ và bưu kiện.

Cảnh sát tại Fairfield cho biết, vào lúc 9 giờ tối trong ngày, cảnh sát đến khám xét căn nhà tại khu phố 400 trên đường Coot Lane nằm cạnh đường Highway 12, trong khuôn khổ cuộc thanh tra quy chế tạm tha của hai người ở trong nhà này.

Cảnh sát tìm thấy rất nhiều hiện vật không thuộc quyền sở hữu của những người sống trong nhà, gồm một người đàn ông và một người đàn bà, trong đó ít nhất cũng có tới 1,000 lá thư và bưu kiện cùng với các món đồ đánh cắp được từ các tiệm buôn hàng hóa và phụ tùng xe hơi.

Theo lời cảnh sát, các nghi can Emilio Varela, 29 tuổi, và Briana Morales, 38 tuổi, dường như đã thiết lập cả một mạng lưới trộm cắp đồ vật tại nhiều nơi, từ Napa, Navato, và Stockton cho đến Martinez và Sacramento.

Ít nhất cũng có tới 24 người là nạn nhân của hai kẻ trộm đó, và cảnh sát cho biết có thể còn có thêm một số nạn nhân khác nữa bị hai tay này đánh cắp thư từ và bưu kiện

:NV:

SHARE