Trở lại Premier League, Balotelli chỉ khoác áo 2 CLB

0
11
Trong một phát biểu với tờ Xinhua, tiền đạo Mario Balotelli đã nói về khả năng quay trở lại Premier League chơi bóng trong tương lai.
Dẫu vậy, trong phát biểu của mình, chân sút người Italia tuyên bố sẽ không bao giờ trở lại Liverpool, và chỉ xem xét nhận lời khoác áo một trong hai CLB là Man City và Arsenal.
“Nếu tôi trở lại Premier League, chắc chắn tôi sẽ không gia nhập Liverpool. Tôi đã không thể tìm thấy bản thân mình tại đây. Tôi biết họ là một đội bóng mạnh và có những CĐV tuyệt vời nhưng tôi sẽ không bao giờ quay trở lại Liverpool”, Balotelli chia sẻ.
“Lựa chọn đầu tiên của tôi nếu trở lại Anh là Manchester City.  Đội thứ hai tôi luôn yêu thích là Arsenal. Điều đó không có nghĩa là tôi sẽ chỉ chơi cho một trong hai đội đó. Chỉ đơn giản là tôi thích họ thôi”.
Sau khi chia tay Liverpool trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016 vì không thể tìm được chỗ đứng, Balotelli đang tìm lại mình trong màu áo đội bóng Pháp, Nice. Anh ghi được 6 bàn thắng trong các trận đấu đã qua, góp phần giúp Nice đứng đầu BXH với 39 điểm sau 16 vòng đấu.
Theo Bóng Đá Số