Triệt xóa ổ mại dâm núp bóng quán cà phê

Bên ngoài treo tấm biển quán cà phê, nhưng thực chất bên trong chuyên phục vụ bán dâm. Ở đây còn lắp camera theo dõi, để “mật báo” cho gái bán dâm khi có công an kiểm tra.

Triệt xóa ổ mại dâm núp bóng quán cà phê

Shares

Nhung, Dụng cùng các tang vật có liên quan.

Phát hiện một ổ mai dâm trá hình, núp dưới vỏ bọc là quán cà phê ở cụm 1, Trại Giãng, Hiệp Thuận, Phúc Thọ (Hà Nội), lực lượng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đã xác lập chuyên án phối hợp với Công an huyện Phúc Thọ quyết tâm triệt xóa ổ mai dâm lớn nhất tại đây.

Khoảng 14h ngày 4/1, lực lượng chức năng ập vào quán cà phê này, bắt quả tang Nguyễn Chí Dụng (24 tuổi, trú tại Liên Hiệp, Phúc Thọ) và Nguyễn Thị Nhung (29 tuổi, trú tại Văn Chấn, Yên Bái) đang có hành vi chứa mai dâm.

Cùng thời điểm này, cơ quan công an cũng bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua ba’n dâm.Tại cơ quan công an, Dụng khai nhận đầu tháng 12/2016 đã tuyển gái ba’n dâm ở các tỉnh phía Bắc về làm việc. Gái ba’n dâm được bao ăn ở tại quán, đồng thời thỏa thuận, mỗi lần ba’n dâm, sẽ thu của khách 300.000 đồng, trả cho gái ba’n dâm 120.000 đồng/lượt.

Với thiết kế 8 phòng khép kín nhằm phục vụ hoạt động mua ba’n dâm, quán cà phê trá hình này luôn luôn có từ 8 – 9 gái ba’n dâm, sẵn sàng “chiều” khách. Thời gian hoạt động của ổ mai dâm này liên tục từ 11h hôm trước đến 2h hôm sau.

Tinh vi hơn, Dụng cho lắp đặt camera giám sát bên ngoài quán, để nếu có “biến” sẽ kip thời “mật báo” cho gái ba’n dâm dừng hoạt động. Khi công việc làm ăn thuận lợi, anh ta cũng ít trực tiếp đứng ra quản lý và “giao dịch” hơn, giao cho Nguyễn Thị Nhung, một gái ba’n dâm anh tin tưởng làm nhiệm vụ quản lý và thu tiền của khách.

Từ khi hoạt động cho đến khi bị bắt, Dụng đã thu lợi nhuận khoảng 60 triệu đồng.

Shares

50 queries in 3.167 seconds.