Treo thưởng tìm kiếm phi công thực tập mất tích

0
13
Ông Edmond Haronian

BEVERLY HILLS – Một khoản tiền thưởng lớn đã được công bố vào tối thứ Sáu, để tìm kiếm một người phi công thực tập, sau khi ông mất tích một cách bí ẩn vào 1 tuần trước. Người phi công thực tập và huấn luyện viên của ông đã mất tích, sau khi chiếc máy bay 1 động cơ Cessna 172 của họ biến mất gần bờ biển hòn đảo Catalina, trong chuyến bay tới phi trường Van Nuys.

Lực lượng Vệ Binh Duyên Hải Hoa Kỳ đã ngưng tìm kiếm vào lúc 8 giờ tối thứ Hai vừa qua, sau khi đã dò tìm trên biển suốt 16 tiếng đồng hồ. Huấn luyện viên Jason Glazier, 52 tuổi, cư dân Encino, và người đang học lái máy bay, ông Edmond Haronian, 50 tuổi, cư dân Woodland Hills, đã bay từ phi trường Van Nuys tới đảo Catalina lúc 1 giờ chiều thứ Bảy trước. Nhà chức trách nói, hai người đã không cho biết về hành trình bay trước khi khởi hành.

Thân nhân và bạn bè của ông Haronian, người học lái máy bay, đã treo một giải thưởng lớn, với hy vọng ông sẽ được tìm ra. Nếu ông Haronian được tìm thấy còn sống, tiền thưởng sẽ là $250,000 Mỹ kim. Nếu chỉ tìm được thi thể, tiền thưởng sẽ là $150,000 Mỹ kim. Gia đình ông Haronian cho biết, họ vốn đã từ bỏ mọi hy vọng, nhưng thông tin rằng có thể có người đã nhìn thấy chiếc máy bay đã khiến họ hy vọng trở lại. Thông tin này hiện cũng đang được cảnh sát điều tra.

Ông Haronian, một người đại diện bán bảo hiểm sống tại Woodland Hills, đã đăng ảnh trên Facebook cho thấy ông đã hạ cánh trên đảo Catalina. Nhưng ông và người huấn luyện viên đã không bao giờ quay về lại phi trường Van Nuys. Vẫn còn nhiều chi tiết bí ẩn quanh vụ mất tích của ông Haronina: Người huấn luyện viên đi cùng ông là một phi công có 30 năm kinh nghiệm; Cả hai người đã không gởi đi bất kỳ tín hiệu cấp cứu nào; Và chiếc máy bay đang trong tình trạng hoàn hảo khi cất cánh.

Vì lực lượng cứu nạn không tìm thấy bất kỳ mảnh vỡ nào của máy bay, nên gia đình ông Haronian hy vọng ông vẫn còn sống

:VD:

SHARE