Tranh nhau hát karaoke, bà cô nổi giận đùng đùng rút súng dọa bắn vì mất lượt

Godoy đang phải đối mặt với 2 cáo buộc là hành hung nghiêm trọng và mang vũ khí mà không có giấy phép, tất cả chỉ vì tranh nhau hát karaoke.

Trong một cuộc cãi vã xem ai được lên hát karaoke ở quán bar công cộng, để thể hiện mình là một “trung niên cứng”, cô Doris Vallejo-Godoy, 41 tuổi, đã rút súng ra và chĩa vào một người đàn ông khác đòi chen hàng.

Khi được phỏng vấn, Vallejo-Godoy phủ nhận việc chĩa súng vào người đàn ông kia mà phân trần rằng cô mới chỉ lấy nó ra để anh chàng kia “bình tĩnh lại” sau khi cuộc tranh cãi nảy ra.

Người đàn bà 41 tuổi này cho biết, mâu thuẫn bắt đầu khi cô bị xúc phạm bởi những từ ngữ bất lịch sự, nhưng nạn nhân lại chối bỏ điều này. 

Sau khi cảnh sát tới quán bar, người đàn ông nói với họ rằng Vallejo-Godoy đã đánh vào mặt anh và chĩa súng vào mình khi đang đấu khẩu.

Tranh nhau hát karaoke, bà cô nổi giận đùng đùng rút súng dọa bắn vì mất lượt - Ảnh 2.

Theo tờ Newsweek, nguyên nhân của vụ ẩu đả là do hai người này tranh nhau lên hát karaoke ở quán. 

Báo cáo của cảnh sát cho biết một cô bồi bàn đã phải ra trấn an Vallejo-Godoy sau khi cô rút súng ra, nhưng bất thành. Sau đó, cô ta thậm chí còn quay sang doạ nạt, uy hiếp bồi bàn.

Sau đó, Velljo-Godoy cùng người yêu của mình – người cũng có mặt ở quán bar, trả tiền và đi ra ngoài. 

Khi cảnh sát ập đến, người phụ nữ 41 tuổi đã không giao nộp vũ khí mà dắt nó vào lưng. Tuy nhiên, bạn trai cô đã tiếp cận và rút khẩu súng ra rồi đưa cho những viên cảnh sát.

Vallejo-Godoy bị cáo buộc với tội danh hành hung nghiêm trọng và mang vũ khí mà không có giấy phép. 

Tổng số tiền bảo lãnh mà cô phải trả có thể lên tới 60.000 USD. Tất cả chỉ vì đam mê đến mức không-thể-chờ-đợi với ca hát mà ra.

theo HELINO