Tranh cãi chỗ đỗ xe, một vụ phó của Bộ TN-MT đánh thẳng tay vào mặt phụ nữ

Chỉ vì mâu thuẫn về chuyện đỗ xe ô tô, một vụ phó của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ TN-MT) đã có những hành động xấu xí đối với phụ nữ.

Ông Thắng tung cú đấm vào mặt người phụ nữ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên bất ngờ đấm thẳng vào mặt một người phụ nữ, người chia sẻ cho rằng chỉ vì tranh cãi việc đỗ xe ô tô.

Theo người chia sẻ, vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 4.1 tại một ngách nhỏ trong ngõ 1150 đường Láng (P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội) và người đàn ông “đánh phụ nữ” là ông Thắng, đang là vụ phó một vụ thuộc Bộ TN-MT.

Theo nội dung đăng tải, hơn 1 năm trước, ông Thắng mua ô tô và thường xuyên đỗ trước nhà anh H. Khoảng 3 tháng gần đây, gia đình anh H. mua xe đã nói với ông Thắng cho đỗ tạm xe ở khu vực ông Thắng đang đỗ để tìm bãi gửi.

“Ông ấy xuống xe nhảy thẳng vào trong nhà chỉ trỏ, nói để xe ở đây 1 năm rồi, chỗ này của chú, không ai được phép để ở đây. Chúng mày nếu để tao sẽ cắt hợp đồng cho mày đi chỗ khác, mặc dù nhà em thuê không phải của ông đấy (ông Thắng – PV)”, người đăng tải chia sẻ.

Việc mâu thuẫn sau đó tiếp diễn, cho đến sáng 4.1, thấy gia đình anh H. đỗ xe chỗ mình thường để, ông Thắng bấm chuông, anh H. biết ý lấy chìa khóa để đánh xe cho ông Thắng di chuyển; còn vợ anh H. ra mở cửa và đứng nói chuyện với ông Thắng được vài câu thì ông Thắng bất ngờ đấm thẳng vào mặt.

“Hàng xóm sang đông quá thì ông Thắng bảo tôi gạt tay nhẹ chứ không phải đấm”, anh H. chia sẻ.

Trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Công an P.Láng Thượng cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình anh H. và đang làm rõ vụ việc.

Một đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ TN-MT) cho biết, người đàn ông xô xát với hàng xóm kể trên là ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính. Cơ quan này đã yêu cầu ông Thắng làm giải trình và đang họp bàn, xem xét tạm đình chỉ công tác đối với ông Thắng để làm rõ vụ việc.

Theo Thanh Niên