Trần Văn Thảo gặp tai nạn, lỡ cơ hội thượng đài WBA

Nhà vô địch WBC châu Á không thể góp mặt trong trận đấu võ sĩ Trung Quốc tối nay 18/5.

Trần Văn Thảo (phải) trong buổi cân nặng trước ngày thi đấu. 

Trần Văn Thảo có mặt trong buổi cân nặng và giáp mặt đối thủ Trung Quốc, Rongguo Wu vào chiều 17/5. Nhưng lúc về, theo chia sẻ của võ sĩ này, do đường quá đông, anh đã sử dụng xe máy đi ra ngoài, và sau đó, gặp tai nạn. Thảo bị xe máy đè lên chân, bị bung khớp và giãn dây chằng.

Với tai nạn này, Thảo sẽ không thể thượng đài, so găng với Rongguo Wu ở sự kiện WBC châu Á diễn ra tối nay 18/5. Đây là trận đấu hiếm hoi mà người hâm mộ Việt Nam được chứng kiến Thảo thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, vận đen khiến võ sĩ sinh năm 1992 lỡ cơ hội.

Cổ chân sưng to của Trần Văn Thảo sau vụ tai nạn. Ảnh: NVCC.

Đây là lần thứ ba Trần Văn Thảo gặp vận đen trong năm 2019. Hồi đầu năm nay, Thảo lỡ trận tranh đai WBF trên đất Mỹ, vì đối thủ Lucas Emanuel Fernandez Leone rút lui. Sau đó, anh được xếp so găng với Yujie Zeng, nhưng tay đấm Trung Quốc lại rút lui sát ngày thượng đài. Trận đấu với Rongguo Wu được WBA thu xếp riêng cho Thảo trên sân nhà, nhưng lần này, chính anh gặp sự cố, và lỡ hẹn.

Không thể thượng đài, nhưng Thảo cho biết vẫn có mặt trong sự kiện tối nay để cổ vũ cho các đồng đội và võ sĩ Việt Nam. Số võ sĩ chủ nhà thi đấu tối nay có Trương Đình Hoàng, người lần đầu tiên thượng đài chuyên nghiệp sau khi chứng tỏ vị thế số một ở các giải trong nước.
Theo VnExpress

SHARE