Trần Hà bị bắn thiệt mạng bởi một người đàn ông muốn cướp lấy chiếc ví

0
8

Trần Hà (KHOU)

HOUSTON – Chỉ trong tích tắc, bốn đứa trẻ đã bị mồ côi mẹ. Người mẹ đã bị bắn chết bởi một người đàn ông muốn cướp lấy chiếc ví của cô vào đêm thứ Tư, 22 tháng Tư, 2015.

Cảnh sát cho biết nạn nhân là Trần Hà. Cô đã bị bắn ở bên ngoài khu chung cư Sunset Crossing ở tây nam Houston, khi cô bước ra khỏi chiếc xe hơi của mình.

Theo cảnh sát Houston cho biết, một người đàn ông tiến lại gần cô và tìm cách giựt lấy chiếc ví của cô. Khi cô chống cự lại, người đàn ông liền bắn cô hai phát.

Alexis Brandford, một người bạn hàng xóm của gia đình Trần Hà nói với đài truyền hình KHOU, “Cô ấy thật hiền lành, yêu thương và chăm sóc. Cô ấy luôn luôn hỏi thăm về các nhân tôi và con gái của tôi.”

Sau vụ nổ súng, chồng của cô chạy ra ngoài căn nhà của hai vợ chồng và cố gắng cứu sống người vợ.

Theo những người hàng xóm cho biết, Hà và chồng cô đã dự định dọn ra khỏi khu chung cư này, sau khi con cái của họ làm xong những bài thi ở trường.

Một người bạn là bà Kim Bradford nói với đài KHOU, “Tôi không biết tại sao họ lại muốn dời nhà. Ai đã gây ra tội ác này, thật là quá buồn. Cô ấy không làm phiền ai, ít nói, chỉ lo làm công việc của mình mà thôi.”

Theo cảnh sát cho biết, cách 30 phút trước khi Trần Hà bị bắn, có một người phụ nữ đã bị chĩa súng và bị đòi phải trao chiếc ví của cô. Phụ nữ đó đã trao chiếc ví, và nghi can bỏ chạy.

Những người láng giềng đang hy vọng cảnh sát bắt được người đàn ông

:VD:

SHARE