Trăm người vây đánh nhóm thanh niên dùng súng cướp tài sản

0
9

Hàng trăm người dân tập trung tại hiện trường

Theo người dân cho biết, vào khoảng 21h ngày 22/10, Một nhóm nam thanh niên lạ mặt khoảng 5 người đi trên 3 xe máy chạy xe với tốc độ nhanh trên đường xóm 9, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Sau đó nhóm này, ghé vào một nhà bà Nguyễn Thị Hường ( 54 tuổi, xóm 9, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) dùng súng đe dọa để cướp tài sản. Nhưng bà Hường đã tri hô người dân cả nhóm phải bỏ chạy.

1

Chiếc xe máy thiêu rụi

Ngay lập tức, người dân sống xung quanh đã cùng nhau dùng dao, gậy gộc đuổi bắt nhóm thanh niên trên. Trong lúc nguy cấp, nhóm thanh niên này bỏ chạy thì 4 người trong nhóm bị người dân đuổi kịp, khống chế.

Sau khi chém 4 nam thanh niên trên trọng thương, người dân địa phương đã đốt cháy 2 chiếc xe máy của nhóm thanh niên trên gần hiện trường gây án.

2

1 nam thanh niên đang được cấp cứu

Khoảng 23h, một xe cấp cứu của Bệnh viện 115 và các bác sỹ có mặt, tiến hành sơ cứu vết thương cho 1 nam thanh niên bị chém trọng thương ở vùng mặt, tay nhưng người dân khống chế không cho xe của bệnh viện chuyển bệnh nhân đi.

Đến 0 giờ 30 phút ngày 23/10, mặc dù chính quyền địa phương thuyết phục nhưng người dân vẫn không cho đưa 2 nam thanh niên bị thương đi cấp cứu.

Đến 0 giờ 50 phút ngày 23/10, đại tá Nguyễn Tất Thắng, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc có mặt tại hiện trường vụ việc, lúc này người dân mới cho 2 nam thanh niên còn lại đi cấp cứu.

Hiện tại, 4 thanh niên đang được cấp cứu tại bệnh viện. Cơ quan công an huyện Nghi Lộc đang xác nhận danh tính các đối tượng và điều tra xử lý vụ việc.

Theo Tiền Phong