Tra tấn động vật, 2 cầu thủ bị đuổi việc

Zulia FC, đội bóng đang đứng thứ 7 trên BXH giải VĐQG Venezuela vừa đuổi việc 2 cầu thủ đội 1 vì hành vi họ cho rằng “không thể chấp nhận được”.

Zulia FC đã đưa ra quyết định cắt hợp đồng trước thời hạn với David Barreto và Eduin Quero vì bộ đôi này đã tra tấn động vật. Cụ thể, không hiểu vì lí do gì mà David Barreto và Eduin Quero đã tra tấn dã man một chú mèo, rồi ném con vật này qua cửa sổ.
Điều đáng nói, David Barreto và Eduin Quero đã quay lại cảnh hành hạ chú mèo nói trên rồi tung lên Instagram, với bộ mặt tươi cười trước khi ném con vật tội nghiệp qua cửa sổ, xuống đường.
Hành động đầy bạo lực của David Barreto và Eduin Quero bị giới mộ điệu Venezuela chỉ trích kịch liệt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Zulia FC đã quyết định đuổi việc bộ đôi này.
Trong thông báo đuổi việc David Barreto và Eduin Quero, Zulia FC cho rằng 2 cầu thủ này có vấn đề về tâm lí và cần đến bệnh viện tâm thần để khám.
Về phía David Barreto và Eduin Quero, cả 2 rất ân hận vì hành động dại dột của mình và đã lên tiếng xin lỗi giới mộ điệu cũng như CLB Zulia FC.
David Barreto và Eduin Quero tra tấn mèo
Theo Bóng Đá Số
SHARE