Trà sữa trân châu và những món ăn đường phố Việt Nam trở thành tâm điểm tại Ding Tea

 Cô Đông Võ, người Mỹ gốc Việt, từng làm việc trong ngành sắc đẹp và gần đây nhất là một y tá trong phòng chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện địa phương. Khoảng một năm trước, cô tìm thấy một niềm đam mê mới. Cô mở cửa hàng Ding Tea đầu tiên,  vào một năm trước tại Owasso.

Cửa hàng này có đầy đủ các loại trà, trà sữa, nước ép trái cây, sữa chua, và cà phê latte nhưng lại không có thức ăn. Gần đây, cô Võ mở một cửa hàng tại thành phố Tulsa, nằm gần ường 71st Street và Garnett Road, nơi có tất cả các loại đồ uống, cùng với nhiều loại bánh mì sandwich, pâté chaud và bánh ngọt. Pâté chaud được hình thành ở Việt Nam thời thuộc địa Pháp. Đây là một chiếc bánh phồng xốp có nhân thịt gà hoặc thịt heo băm nhỏ, khoai tây xắt nhỏ và gia vị châu Á. Pâté chaud là một món ăn đường phố điển hình phổ biến ở nhiều dạng trên khắp thế giới. Bánh pâté chaud ở Ding Tea có hương vị nhẹ, thích hợp làm một bữa ăn phụ với trà hoặc cà phê nóng.

Bên cạnh đó, quán còn có nhiều loại bánh mì khác bao gồm giăm bông, thịt xông khói, trứng cuộn, đậu phụ rau và bánh mì đặc biệt, một sự kết hợp của giăm bông thái lát, thịt heo cuộn và thịt xông khói Việt Nam thái lát. Đôi khi Ding Tea có một số loại bánh ngọt, điển hình như bánh bông lan trừng custard. Cô Võ cho biết có lẽ 80 phần trăm thức uống được bán là trà sữa trân châu, với hơn 20 hương vị.

Theo SBTN