Trả lời cú gọi đến chiếc điện thoại bị đánh cắp, tay trộm bị bắt

0
5

(Hình minh họa: Kevork Djansezian/Getty Images)

Một người đàn ông bị tình nghi đánh cắp một chiếc xe hơi vào hôm Thứ Năm tại Watsonville ở California đã bị bắt sau khi người này trả lời một cú điện thoại do cảnh sát gọi đến số của chiếc điện thoại bị đánh cắp, theo NBC.

Nghi can Uriel Lopez Onofre, 33 tuổi, cư dân Watsonville, đã bị bắt vì bị tình nghi đánh cắp xe hơi, giữ một vật bị đánh cắp, và oa trữ các dụng cụ liên hệ tới ma túy.

Nhà chức trách cho biết, vào khoảng 7 giờ tối hôm Thứ Năm, cảnh sát tại Watsonville đã đến nơi, sau khi được báo cáo một chiếc xe hơi bị trộm lấy đi khỏi góc đường Freedom Boulevard và Clifford Avenue.

Người bị mất xe đã thử gọi đến chiếc điện thoại đang còn nằm bên trong chiếc xe hơi bị đánh cắp, và đã được tay trộm xe trả lời qua một cuộc trao đổi ngắn.

Một chuyên gia điện thoại của cảnh sát liền thực hiện thêm một cuộc gọi nữa tới chiếc điện thoại kia, và đã thành công dẫn dụ tay trộm vào một cuộc nói chuyện dài lâu.

Qua cuộc trò chuyện, viên cảnh sát này đã có thể biết được tên của kẻ trộm, là Onofre, cùng thứ y phục mà anh đang mặc trên người, cũng như địa điểm mà anh đã lái chiếc xe bị đánh cắp tới.

Khi nhân viên công lực kéo đến trước số nhà 485 đường Holohan Road, chỗ gần khu gia cư Northgate Apartments, họ bắt gặp Onofre vẫn còn đang nói chuyện không dứt với viên cảnh sát từ đầu dây bên kia.

Thế là tay trộm xe hơi liền bị bắt giữ

:NV:

SHARE