TP. HCM: Mưa lớn, sập nhà đang xây, 11 người bị thương vong

0
6

Các nạn nhân đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều nay (5/11), căn nhà đang xây dựng trên đường Võ Văn Vân (Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM) bỗng bất ngờ bị đổ sập khi trời đang mưa lớn, khiến 1 người tử vong và 10 người khác bị thương nặng

Trao đổi nhanh với PV, ông Huỳnh Văn Phạm Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh cho biết: “Căn nhà xây dựng không phép, lúc bị sập thì trời đang mưa to lớn và giông lốc. Các nạn nhân bị thương và tử vong là người đi đường và công nhân đang làm việc phía trong”.

1

Hiện trường ngôi nhà bị sập.

Tại hiện trường ngôi nhà bị sập, PV ghi nhận được phần mái bị sập và đè lên nhiều công nhân đang sửa chữa, phần bức tường bị đổ xuống hoàn toàn.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân hô hoán và cùng nhau đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa quận Bình Tân.

Theo tìm hiểu, nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1976), ngụ huyện Bình Chánh. Anh Dũng được chuyển từ Bệnh viện Bình Tân lên Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 16h55 trong tình trạng chấn thương sọ não và tử vong lúc 17h45 cùng ngày.

2

Bức tường ngôi nhà đang xây cũng bị đổ sập.

Được biết, anh Dũng là người đi đường, do trời mưa lớn nên anh ghé vào ngôi nhà trú mưa và không may tai họa ập đến.

Đến gần 21h cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc B cùng các cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm và lấy lời khai những người có liên quan.

Ông Huỳnh Văn Hai là thầu chính xây dựng ngôi nhà này.

Trao đổi với PV, bác sĩ Nguyễn Văn Mười, Giám đốc Bệnh viện quận Bình Tân xác nhận vào lúc 16h30 ngày 5/11, Bệnh viện có tiếp nhận 11 bệnh nhân trong vụ ngôi nhà sập ở đường Võ Văn Vân, huyện Bình Chánh. Trong đó, một nạn nhân bị thương nặng, chấn thương sọ não và tử vong.

Theo Người đưa tin

comments