Tốt bụng đưa bạn của bạn trai cùng về sau tiệc rượu, cô gái không ngờ ‘dẫn sói vào nhà’

Hành động này của cô gái đã khiến cô phải trả một cái giá quá đắt.

Theo ETToday đưa tin, sự việc trên xảy ra vào ngày 28/9/2018 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Nạn nhân trong câu chuyện trên là cô gái trẻ Xiaomei (tên nhân vật đã được thay đổi).

Theo đó, vào khoảng 3 giờ sáng hôm xảy ra sự việc, Xiaomei đã cùng với bạn trai và một thanh niên họ Wang – bạn của người bạn trai tìm đến một quán karaoke ở quận Trung Sơn để ca hát trong tình trạng ngà ngà say sau tiệc rượu trước đó.

Hát đến khoảng 6 giờ sáng, người thanh niên họ Wang tự nhận đã say và muốn tìm chỗ nghỉ ngơi. Vừa hay, Xiaomei mới thuê một căn phòng ở gần đó nên đã đề nghị Wang cùng bạn trai đến nhà trọ của mình nghỉ tạm. Cho rằng Wang là bạn của bạn trai nên Xiaomei không có chút đề phòng hay nghi ngờ nào.

Tốt bụng đưa bạn của bạn trai cùng về sau tiệc rượu, cô gái không ngờ ‘dẫn sói vào nhà’ - Ảnh 1.

Cho bạn của bạn trai cùng ngủ nhờ, cô gái không ngờ bản thân lại suýt bị xâm hại.

Sau khi trở về phòng trọ của Xiaomei, cả 3 lại tiếp tục uống thêm một ít bia, rượu whisky làm từ lúa mạch đen và một số loại thức uống khác.

Trước khi đi ngủ, Xiaomei còn nhiệt tình lấy chăn ra đắp cho Wang lúc này đang ngủ say như chết trên sô pha. Xong việc, Xiaomei và bạn trai liền lên giường làm ‘chuyện ấy’ một lúc rồi đi ngủ.

Khoảng 8 giờ sáng, Wang thức dậy một mình rồi nhìn thấy Xiaomei đang ngủ cùng bạn trai. Trong lúc đầu óc không tỉnh táo cộng với dục vọng của bản thân, Wang liền cởi sạch quần áo, trần truồng ngồi xổm trên người của Xiaomei, kéo áo cô rồi liên tục cọ xát cơ thể vào người Xiaomei.

Hành động của Wang khiến Xiaomei tỉnh giấc và ngay lập tức cô hét to, dùng sức đẩy Wang ra khỏi người mình, đồng thời đánh thức bạn trai đang ngủ ở bên cạnh.

Tốt bụng đưa bạn của bạn trai cùng về sau tiệc rượu, cô gái không ngờ ‘dẫn sói vào nhà’ - Ảnh 2.

Ám ảnh và căng thẳng sau sự việc khiến cô gái nghĩ đến con đường tự tử nhưng rất may được cứu kịp thời.

Sau sự việc, Xiaomei lập tức báo cảnh sát. Trước những lời cáo buộc của Xiaomei, Wang vẫn một mực phủ nhận hành vi của mình.

Người thanh niên này biện hộ rằng bản thân có thói quen khỏa thân khi đi ngủ và do bản thân đang say rượu nên không nhớ chuyện gì đã xảy ra, có đánh chết anh ta cũng không thừa nhận bản thân đã tấn công tình dục bạn gái của bạn mình.

Ám ảnh về những việc đã xảy ra cùng với áp lực tinh thần khi thấy vụ án mãi vẫn không có tiến triển, ngày 2/10, do không thể chịu đựng nổi những căng thẳng và mệt mỏi, Xiaomei đã uống hơn 30 viên thuốc các loại với ý định tự tử. 

May mắn bạn trai của Xiaomei đã phát hiện kịp thời đưa đến bệnh viện, nhờ thế cô vẫn bảo toàn được tính mạng.

Cuối cùng, qua quá trình điều tra của công tố viên, Wang cũng bị kết tội về hành vi cố gắng xâm hại tình dục Xiaomei khi cô đang ngủ nhưng không thành. Quá trình khởi tố Wang sẽ được thực hiện theo luật định.

SHARE