Top 10 cầu thủ lương cao nhất thế giới: Hai vị trí số 1

0
11
Mức lương của C.Ronaldo sau khi ký hợp đồng mới với Real Madrid vẫn còn là bí ẩn. Theo công bố trên tờ Daily Mail, thu nhập của cầu thủ người Bồ Đào Nha vào khoảng 18,98 triệu bảng/năm (365.000 bảng/tuần).
Con số này tương đương với những gì Messi nhận được ở Barcelona. Thu nhập của cầu thủ người Argentina cũng vào khoảng 18,98 triệu bảng/năm. Hiện tại, Los Blaugrana muốn ký hợp đồng mới với El Pulga nhưng vấn đề ở chỗ, họ không kham nổi mức lương cao hơn. Do đó, quá trình đàm phán giữa hai bên đã lâm vào ngõ cụt trong thời gian qua.
Đứng thứ 3 là tiền vệ Gareth Bale của Real Madrid. Cầu thủ người xứ Wales vừa ký hợp đồng với với Los Blaugrana với mức lương chỉ kém một chút so với Messi và C.Ronaldo (18,2 triệu bảng/năm).
Việc chấp nhận sang Trung Quốc (CLB Shanghai SIPG) đã giúp Hulk trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 4 thế giới với 16,64 triệu bảng năm. Trong khi đó, Paul Pogba xếp thứ 5 với 15,1 triệu bảng.
Đứng ở các vị trí tiếp theo đều là các cầu thủ đang thi đấu ở Trung Quốc, đó là Graziano Pelle (Shangdong Luneng, 14,2 triệu bảng/năm) và Lavezzi (Hebei China Fortune, 13,5 triệu bảng/năm).
Wayne Rooney cũng xếp ở vị trí thứ 7 như Lavezzi với thu nhập 13,5 triệu bảng/năm ở M.U. Hai vị trí còn lại trong top 10 là Neymar (13,4 triệu bảng/năm) và Ibrahimovic (13 triệu bảng/năm).
%image_alt%
Theo Bóng Đá Số