Tổng thống Putin: Nước Nga mạnh hơn mọi kẻ xâm lược tiềm năng

Nước Nga hiện nay mạnh hơn bất kỳ kẻ xâm lược tiềm năng nào, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết tại phiên họp mở rộng của Hội đồng Bộ Quốc phòng.

Tổng thống Putin: Nước Nga mạnh hơn mọi kẻ xâm lược tiềm năng

Shares

Tổng thống Putin

Đồng thời, người đứng đầu nhà nước nhấn mạnh rằng, quân đội không nên chủ quan. “Tôi muốn thu hút sự chú ý của các bạn đến việc, nếu chúng ta cho phép mình chỉ một phút lơ là, để xảy ra dù một sự cố đáng kể trong việc hiện đại hóa quân đội và hải quân.Trong việc đào tạo huấn luyện quân đội, thì tình hình có thể thay đổi một cách nhanh chóng”, ông Putin phát biểu, và bổ sung thêm rằng Nga thậm chí có thể không kịp để nhận ra điều đó.

Tổng thống cũng nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu đối với quân đội Nga vào năm 2017. “Điều quan trọng là duy trì đà hiện đại hóa quân đội và hải quân, giám sát có hiệu quả việc thực hiện các biện pháp của chương trình vũ khí nhà nước và hoàn thành nhiệm vụ mua sắm quốc phòng”, ông Putin nói.

Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu nói rằng tiến trình trang bị vũ khí mới cho quân đội Nga phải đạt được hơn 60% vào năm 2017.

Shares

46 queries in 2.934 seconds.