Tổng thống Argentina công khai kêu gọi Messi trở lại

0
5
Sau khi Messi giải nghệ, người phát ngôn của Tổng thống Argentina, Mauricio Marci đã tiết lộ người đứng đầu chính phủ đã gọi điện thuyết phục Messi rút bỏ tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế.
Ngày hôm qua, trong cuộc hội thảo của quỹ Konrad Adenauer tại Berlin, Tổng thống Mauricio Marci lại tiếp tục đứng ra kêu gọi El Pulga nghĩ lại.
Ông phát biểu: “Chúng tôi, đất nước Argentina, đều hy vọng Messi có thể trở lại để tham dự World Cup 2018 tại Nga để trả thù thất bại trong trận chung kết”.
Hiện tại, Messi vẫn đang đi du lịch ở đảo Bahamas và chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào xung quanh vấn đề tương lai ở ĐTQG Argentina. Trong khi đó, tờ báo hàng đầu Argentina, La Nacion đã khẳng định rằng Messi sẽ rút lại quyết định từ giã ĐTQG nhưng cầu thủ này muốn nghỉ ngơi một thời gian. Dự kiến, “siêu sao” của Barcelona sẽ trở lại ĐTQG vào tháng 11.
Bên cạnh đó, khi được hỏi về đội tuyển nào sẽ giành chức vô địch Euro 2016, ông Mauricio Marci nói: “Tôi đánh giá nước Đức của các bạn sẽ vô địch Euro 2016. Sau khi vượt qua Italia, khả năng đăng quang của các bạn khá cao”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE