Tommy Ngô bị truy nã trong một vụ đâm chết người ở Canada

0
7

Nạn nhân Russell Sahadeo

TORONTO – Nhà chức trách đang tìm kiếm Ngô Hoàng Quốc Tôn, 20 tuổi, một trong hai người mà họ nói là có liên quan đến cái chết của một thanh niên vào sáng sớm Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015. Nghi can Ngô Hoàng Quốc Tôn còn có tên tiếng Anh là Tommy Ngo.

Nạn nhân là anh Russell Sahadeo, 23 tuổi. Án mạng xảy ra vào khoảng 12:20 sáng tại công viên Noble Park trên đường Sandcliff Rd, gần góc đường Jane St. và Eglinton Ave. W.. Xe cứu thương đã chở Sahadeo vào bệnh viện, nơi mà họ cho biết anh đã chết.

Theo điều tra của cảnh sát, Sahadeo đã có mặt tại công viên cùng vài người bạn. Hai người đàn ông đã tiến tới nhóm của Sahadeo. Đôi bên đánh nhau. Một trong hai người đàn ông đã rút dao đâm Sahadeo, và hai người đã bỏ chạy trong một chiếc. Tommy Ngô bị truy nã tội sát nhân cấp bậc thứ nhì. Anh ta cao khoảng 5 feet 7 inches, có thân hình rắn chắc, để tóc ngắn dựng trên đầu.

Cảnh sát khuyên mọi người không nên đến gần Tommy Ngô nếu thấy anh ta, vì người này rất nguy hiểm, mà hãy gọi số 911. Bất cứ ai có thông tin về nhân vật đang bị truy nã này thì hãy gọi cảnh sát viên Steve Ryan ở số (647) 801-6813 hoặc muốn giấu tên thì gọi Crime Stoppers số 416-222-TIPS (8477).

:VD:

SHARE