“Tôi và C.Ronaldo đều không ngu”

Ở trận Las Palmas, C.Ronaldo đã thi đấu khá tệ và bị thay ra sân ở phút 72. Đây là lần đầu tiên cầu thủ người Bồ Đào Nha bị thay ra sân vì lý do chiến thuật sau 7 năm. Điều đó khiến cho cầu thủ này rất giận dữ.
Ống kính máy quay đã bắt gặp hình ảnh C.Ronaldo không thèm nhìn mặt HLV Zidane. Sau đó, cầu thủ này còn bị phát hiện chửi thề sau lưng ông thày.
Tuy nhiên, HLV Zidane cho rằng mọi việc đã trở lại bình thường. Đồng thời, ông cũng chỉ trích báo giới soi mói quá nhiều.
HLV người Pháp cho biết: “Mọi việc đã trở lại bình thường. Không chỉ C.Ronaldo, những cầu thủ khác cũng giận dữ nếu bị thay ra sân. Giờ đây, chúng tôi đang nghĩ về trận đấu ngày mai.
Tôi chỉ muốn đưa ra quyết định tốt nhất cho các cầu thủ và sẽ không bao giờ thay đổi triết lý đó. Chúng tôi đang rất thoải mái. Tôi không phải là kẻ ngu. C.Ronaldo cũng rất thông minh. Chúng tôi đều có chung mục đích”.
Đêm nay, Real Madrid sẽ chạm trán với Dortmund. Đây là thử thách khó khăn với Los Blancos trong bối cảnh Dortmund đang đạt phong độ rất cao trong thời gian qua.
Theo Bóng Đá Số