“Tôi thậm chí không muốn nghe Wenger”

0
7
Sergi Samper tiết lộ anh đã từ chối chuyển đến Arsenal cho dù phải rời Barcelona trong mùa hè trước. Tiền vệ 21 tuổi này hiện tại đang khoác áo Granada theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2016/17.
Cho dù lọt vào mắt xanh của HLV Wenger, Samper khẳng định anh chỉ quan tâm đến cơ hội thành danh ở Camp Nou. Chính vì thế, anh thậm chí không muốn nghe HLV người Pháp thuyết phục.
Samper nói trên tờ Sport: “Tôi thậm chí không muốn nghe Wenger nói”.
“Tôi đã nói rõ với ông ấy rằng tôi muốn ở lại, tôi muốn giành chiến thắng tại Barcelona, rằng tôi là 1 cule cuồng tín, chỉ có tương lai ở Barcelona mới làm tôi hạnh phúc”.
Hiện tại, Barcelona vẫn còn rất nhiều tiền vệ giỏi như Andres Iniesta, Sergio Busquets, Ivan Rakitic, Andre Gomes và Denis Suarez. Chính vì thế, Samper không dễ có cơ hội chen chân vào đội hình 1.
Tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi này vẫn đặt mục tiêu trở lại Camp Nou. Hiện tại, anh muốn tập trung thi đấu, rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm ở Granada, đội đang đứng áp chót BXH La Liga.
Samper nói thêm: “Tôi hạnh phúc vì trở thành một phần quan trọng của đội bóng. Tôi hy vọng chúng tôi có thể tiến bộ hơn nữa”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE