Tôi sợ quá khứ đen tối của mình bị vạch trần

0
10

Tôi cũng từng có một gia đình rất hạnh phúc giàu sang nhưng từ khi bố tôi chạy theo tiếng gọi của tình yêu, mẹ thì buồn chán rồi theo chân một người đàn ông đi làm ăn và làm vợ lẽ luôn. Trên đời này chỉ còn lại mỗi mình tôi cô đơn một mình chẳng ai thèm quan tâm đến một đứa con gái đang tuổi lớn với biết bao tâm sự không biết thổ lộ cùng.

Ghét bố mẹ, ghét cuộc sống hiện tại tôi bỏ bà ngoại ra đi. Xin việc khó hơn tôi tưởng, đặc biệt là đối với một đứa con gái yếu ớt lại không có bằng cấp 3 như tôi. Cuối cùng tôi làm nhân viên phục vụ bàn của một quán bar, nghề này càng môi giới được khách uống nhiều rượu, càng được lương cao, tiền boa nhiều.

Thỉnh thoảng, có khách gạ, tôi cũng hẹn sau giờ làm việc rồi đi cùng họ đến một nhà nghỉ, khách sạn nào đó hành sự. Mỗi lần như thế, tôi cũng nhận được một khoản kha khá.

Trong một lần tiếp khách, tôi đã gặp được người tình trong mộng, anh và mấy người bạn vào nhà hàng của tôi để giải khuây. Cả đêm đấy anh nằm trong vòng tay của tôi nhưng không hề đụng chạm đến cơ thể của tôi mà chỉ muốn tâm sự cho bớt đi nỗi đau bị người yêu phản bội. Những ngày sau đó anh thường xuyên đến chỗ tôi hơn, tôi cũng tâm sự hết những tâm can của mình để hai bên hiểu nhau hơn.

Anh không chê cái nghề dơ bẩn của tôi mà đồng cảm với nỗi khổ mà tôi đã và đang phải trải qua. Tình yêu trong tôi với anh mỗi ngày một lớn hơn, tôi tin anh sẽ là người làm thay đổi cuộc đời của tôi. Từ khi có tình ý với anh, tôi từ chối tiếp khách và xin nghỉ việc ở quán bar. Biết được những việc làm của tôi tất cả vì anh khiến anh càng yêu quý và trân trọng tôi hơn.

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi có một người con trai đã ngỏ lời yêu tôi và muốn tôi làm vợ, còn hạnh phúc nào hơn nữa, tôi chỉ biết ôm anh với những giọt nước mắt hạnh phúc ngọt ngào lăn trên má. Tôi thầm cảm ơn anh đã trân trọng tình yêu, con người của tôi và không bao giờ làm tôi mặc cảm với nghề bán hoa.

Ngày đầu về ra mắt nhà bố mẹ anh tôi chuẩn bị rất nhiều quà cáp, trang điểm ăn mặc cẩn thận để mọi người không chê. Mọi người đón tiếp tôi rất niềm nở, hai bác cứ tấm tắc khen tôi vừa xinh đẹp lại khéo léo làm món ăn. Tôi cười mãn nguyện với những lời khen thật lòng của bố mẹ anh.

quán bar

Tôi không dám về bên đó để đối mặt với mọi người vì sợ bí mật quá khứ của mình bị vạch trần. (Ảnh minh họa)

Ăn xong, tôi rót nước mời bố mẹ và mấy anh chị em của anh, mẹ anh vui vẻ hỏi tôi: “Hiện tại cháu đang làm nghề gì vậy?”, tôi ngơ ngác nhìn anh chưa biết nói gì thì anh đỡ lời: “Em ấy vừa học xong đại học đang kiếm việc ấy mà mẹ”. Bác gái cười vui vẻ khiến tôi thở phào nhẹ nhõm, đúng là chỉ anh mới hiểu tôi.

Ngày hôm đó trôi qua tốt đẹp. Sau đó, bố mẹ anh thường xuyên giục anh đưa tôi về chơi. Nhưng một người chị họ của anh không biết nghe được tin gì, đã gọi điện hỏi anh thực hư có phải tôi từng làm gái ở quán bar. Anh trả lời dứt khoát rằng không có chuyện đó, nếu có thì cũng là quá khứ rồi. Lúc đó anh và tôi đang ở cạnh nhau nên tôi biết.

Song chị ấy liên miệng dặn anh điều tra rõ ràng, cẩn thận kẻo bị tôi lừa, cẩn thận kẻo đổ vỏ cho kẻ khác… khiến tôi rất mặc cảm.

Mấy hôm nay, mẹ anh gọi điện cho tôi, ý tứ bảo tôi về chơi. Giọng bác không còn thân thiết như những hôm đầu nữa, khiến tôi lờ mờ cảm thấy có vẻ bác đã nghe ngóng được chuyện gì rồi. Tôi không dám về bên đó để đối mặt với mọi người vì sợ bí mật quá khứ của mình bị vạch trần. Giờ tôi phải làm sao đây để vẫn giữ được tình cảm này mà không bị đào bới quá khứ?

Theo Afamily