Tội phạm cắn nát đầu ngón tay để không bị nhận diện

0
2

Nghi can Kirk Kelly và các ngón tay do hắn tự cắn.

FLORIDA – Một tên tội phạm đang bị truy nã, khi bị cảnh sát kiểm tra đã cắn nát những đầu ngón tay của mình, nhằm xóa bỏ dấu vân tay với hy vọng sẽ che giấu được danh tính.

Nghi can Kirk Kelly, 24 tuổi, sống tại Florida, đã bị cảnh sát truy nã trong 4 tháng vì tội sử dụng súng trái phép và buôn bán ma túy. Tuy nhiên, tên này đã bị cảnh sát phát hiện trong một cuộc kiểm tra xe thông thường, khi hắn đang lái xe trên đường cùng những người bạn của mình.

Sự việc xảy ra khi Kirk Kelly cùng 3 người bạn khác bị cảnh sát dừng xe để kiểm tra, do có thông tin trên xe chứa ma túy. Ban đầu, Kelly đã giấu đi danh tính thực của mình bằng cách sử dụng tên của em trai, tuy nhiên, sau đó cảnh sát cho biết sẽ sử dụng máy quét vân tay để xác định danh tính thực của nghi can.

Lo sợ sẽ bị lộ danh tính thực khi kiểm tra vân tay, Kelly đã cắn nát những đầu ngón tay của mình để bị chảy máu và không còn xuất hiện rõ dấu vân tay. Tên này còn cố gắng bỏ chạy khỏi cảnh sát nhưng đã nhanh chóng bị bắt lại sau đó.

Cảnh sát sau đó đã xác định được danh tính của tên tội phạm truy nã này, dựa vào hình xăm trên vùng bụng anh ta. Kirk Kelly đã lập tức bị bắt giữ.

Hiện tại bên cạnh tội danh ban đầu, Kelly còn phải đối mặt thêm 4 tội danh mới sau khi cố gắng xóa đi dấu vân tay của mình để lẩn trốn, bao gồm tội chống lệnh bắt giữ, giả mạo chứng cứ, cản trở lực lượng thi hành pháp luật và giả mạo danh tính người khác

:VD:

SHARE