Tôi ngoại tình vì luôn cảm thấy thua kém vợ “chuyện ấy”

0
13

40 tuổi, tôi là người đàn ông thành đạt, thế nhưng tôi lại không hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, tất cả cũng chỉ vì vợ chồng tôi không hòa hợp trong chuyện gối chăn.

Vợ tôi 35 tuổi, cô ấy xinh xắn, dẻo dai và trẻ hơn tuổi rất nhiều. Vợ tôi là người có nhu cầu rất cao, lại đúng độ tuổi sung mãn nhất nên cô ấy có ham muốn hơn tôi nhiều.

Đêm nào cô ấy cũng đòi hỏi, có khi một đêm đến mấy lần. Cả ngày tôi đi làm căng thẳng, mỏi mệt, có những hôm về chỉ mong ngủ một giấc yên thân, nhưng vợ thì cứ hừng hực, tôi mà không đáp ứng thế nào vợ cũng xầm xì, đoán già đoán non chồng ra ngoài “no xôi chán chè ở đâu rồi nên mới không chịu chiều vợ”. Sáng nào tôi cũng đi làm với tình trạng người ngợm thiếu ngủ, chân tay rã rời.

Thỉnh thoảng kiếm cớ đau ốm thoái thác, vợ cũng thôi nhưng mấy hôm sau, vì “đói” nên cô ấy còn ép tôi bù lại cho mấy ngày “không được”. Thỉnh thoảng nhìn vợ, tôi còn nghĩ chẳng nhẽ chuyện ấy với vợ quan trọng đến thế sao, điều ấy khiến tôi vô cùng căng thẳng và mỏi mệt.

Gần đây, tôi quen với một cô gái là nhân viên mới của công ty tôi. Ở cạnh cô ấy tôi thấy mình rất yên ổn, cô ấy hoàn toàn trong sáng, thánh thiện, vì kém tôi 16 tuổi nên thực sự cô ấy còn quá non nớt. Ở cạnh cô bé, tôi thấy yên bình. Cô ấy chẳng bao giờ đòi hỏi, nói chung, ngay cả khi gần gũi, tôi cũng thấy mình thật đàn ông, thật mạnh mẽ.

Giờ tôi tránh chuyện ấy với vợ liên tục dù cô ấy cáu gắt, thái độ nọ kia… Thực sự thì tôi không muốn thế chút nào, nhưng tôi luôn có cảm giác mình thua kém vợ khi ở bên cô ấy, chỉ có ở bên người tình, tôi mới thấy cảm giác được làm chủ bản thân. Tôi biết mình làm thế này có thể khiến gia đình tan vỡ, nhưng thực sự tôi không biết nên làm sao nữa.

Theo Phunutoday

SHARE