Tôi nghi bạn gái thường trải qua ‘tình một đêm’ với người lạ

0
13

Tôi gặp và yêu em từ buổi gặp đầu tiên trong lúc cả trường học quân sự. Sau 2 tháng làm quen cưa cẩm, em đồng ý phát triển tình cảm hai đứa. Tôi tìm hiểu thì biết em đã trải qua nhiều cuộc tình trước đây và mất đi sự trong trắng cho tình đầu. Tôi là một đứa con trai hiện đại nên nghĩ thoáng về việc trinh tiết cũng như tình dục của phái yếu, dù bản thân chưa làm chuyện ấy lần nào nhưng cũng không vì thế mà đào sâu quá khứ của người yêu, tôi chấp nhận quá khứ đó, chỉ mong hai đứa có được tương lai tốt đẹp.

Thời gian đó chúng tôi thường đi chơi với nhau và đi cùng hội bạn chung. Trong một lần uống quá say, tôi đã chở em về và hai đứa đã đi quá giới hạn, nhưng trong lúc say em nói với tôi: “Anh quá tốt, em không xứng đáng với anh”. Sau này tôi suy nghĩ nhiều lắm về lời nói đó, vì lối sống thoáng của người yêu cũng như việc em thường xuyên đi các bar/club (đi một mình và cũng không cho tôi biết, sau này có một số sự việc tình cờ nên tôi phát hiện) và thường nói bóng gió về việc “tình một đêm” nên tôi rất nghi ngại người yêu mình thường xuyên tìm cảm giác lạ bằng trào lưu này.

Giờ tôi hoang mang, không thể hỏi thẳng cũng không biết cách nào để kiểm tra việc này. Tôi không chấp nhập việc làm thiếu tôn trọng đối phương trong chuyện tình cảm này, dù em có nhu cầu cao thì tôi vẫn đáp ứng tốt mà. Mọi người cho tôi lời khuyên về cách xử lý khủng hoảng này với, trong đầu tôi hoàn toàn trống rỗng và bất lực. Thà biết sớm để cắt đứt đau khổ khi còn ít, để sau này đau thương sẽ gấp nhiều lần. Mong nhận được hồi đáp của quý báo, xin cảm ơn.

Theo Vnexpress