“Tôi mua 3 chiếc ô-tô trong 1 ngày và ném tiền cho gái”

0
9
Kevin-Prince Boateng nổi tiếng là một tay chơi khét tiếng khi là cầu thủ của Tottenham. Thời Kevin-Prince Boateng khoác áo Spurs, báo chí từng loan tin, tiền vệ 29 tuổi này từng chứng tỏ đẳng cấp ăn chơi khi mua liền 3 chiếc xe siêu sang chỉ trong một ngày.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua trong 1 hội nghị của Liên Hợp Quốc, Kevin-Prince Boateng khẳng định đây là sự thật 100%.
“Đúng thế”, Kevin-Prince Boateng trả lời câu hỏi về tin đồn anh từng mua 3 chiếc xe siêu sang trong 1 ngày khi còn khoác áo Tottenham.
Không chỉ mua xe, Kevin-Prince Boateng cho biết anh còn phung phí rất nhiều tiền bạc vào chuyện gái gú, rượu chè thời còn chơi cho Spurs.
“Tôi vẫn còn giữ bức ảnh tôi đứng trước 3 chiếc xe trong một ngôi nhà lớn và tôi đứng như thể tôi là 50 Cent (ca sĩ nhạc rap người Mỹ gốc Phi) vậy. Thi thoảng tôi nhìn lại và nghĩ ‘tại sao lúc đó mình ngu ngốc thế nhỉ’.
“Khi bạn mới 18 tuổi. Bạn chẳng biết gì cả. Và ngày nay nếu bạn 18 tuổi và kiếm được 5 triệu bảng mỗi năm, bạn nghĩ bạn có thể mua được cả thế giới.
Chính xác là bạn nghĩ bạn mua được cả thế giới. Mua xe, mua các cô gái và những người bạn. Mua mọi thứ”, tiền vệ hiện khoác áo Las Palmas tâm sự.
Kevin-Prince Boateng đã bỏ phí 2 năm ở Tottenham, chỉ được đá đúng 24 trận cho Spurs, trước khi bị đẩy đến Dortmund theo dạng cho mượn.
Cựu tiền vệ Milan cho biết, anh đã dừng những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng thời khoác áo Tottenham khi chợt thấy mình già đi rất nhiều vì luôn thức đến 6 giờ sáng và tăng đến 95kg.
Cũng trong phát biểu của mình, Kevin-Prince Boateng khuyên các cầu thủ trẻ không nên mắc sai lầm như anh từng mắc ở Tottenham.
Theo Bóng Đá Số