Tôi không hối hận khi ngủ với tình cũ dù cả hai đã có gia đình

0
19

Tôi chính là người yêu cũ của tác giả bài “Sợ hãi tột cùng vì vợ phát hiện tôi quay clip sex với bồ”, nếu tôi không lên tiếng thì có lẽ cô ta nghĩ tôi sợ. Năm 2010, tôi quen anh, ngày ấy tôi mới chỉ là cô bé 20 tuổi, xinh xắn và cao ráo, được bao nhiêu người đàn ông giàu có theo đuổi. Vì cuộc sống miền sông nước nghèo khó, tôi bỏ học lên thành phố lập nghiệp. Tôi có nhan sắc nên rất dễ xin việc. Ngày ấy tôi được nhận vào làm lễ tân cho một quán cà phê có tiếng ở thành phố. Ban đầu tôi cũng xác định chơi bời nhưng khi anh chở đi chơi tôi mới biết anh là một người có gia thế khá hoành tráng, mới quen nhưng anh không tiếc tôi một thứ gì. Vậy là tôi đem lòng yêu anh, yêu bằng cả trái tim mình. Tiếc là vì ngày xưa tôi trót dại nên trao thân cho người đàn ông dưới quê, khi anh ăn ở với tôi, biết tôi không còn trong trắng nên có buông lời trách móc. Lúc đó vì trẻ con, bốc đồng nên tôi cãi vã, giận hờn với anh.

Trong một lần đi làm vào ca tối, tôi có quen một anh khác, vì tức anh nặng lời nên tôi nhận lời đi chơi với người này (là chồng tôi bây giờ), anh ta chuốc rượu tôi say rồi lên giường với tôi. Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi hối hận vô cùng, cào cấu anh ta, bảo sao lại khốn nạn đến như vậy. Anh ta nói thích tôi, bảo tôi là của anh ta nên suốt đời này không bao giờ buông tha cho tôi. Vì anh ta là dân giang hồ, lúc đó tôi còn trẻ nên lo sợ. Vậy nên tôi qua lại với hai người đàn ông cùng một lúc. Được một thời gian thì sự việc vỡ lẽ, tôi bắt buộc phải chọn một trong hai người. Lúc đó thấy chồng tôi bây giờ yêu thương tôi hơn, vả lại quen tôi mới nhận ra gia cảnh anh ta cũng khá tốt, dù không bằng anh kia nhưng đẹp trai, ga lăng nên quyết định chọn và cưới. Rồi người yêu cũ trách móc tôi phụ tình, tôi thấy rõ anh rất đau khổ nên thương tình vẫn qua lại với anh. Từ đây cô ta (vợ của người cũ) xuất hiện và cướp đi mọi thứ của tôi.

Năm 2012, cô ta đến quán cà phê của tôi làm để xin việc (lúc đó cô ta là sinh viên), xin làm phục vụ bàn nhưng thật bất ngờ anh quản lý lúc đó lại chọn cô ta làm lễ tân thay cho vị trí của tôi, trong khi tôi đang làm việc rất tốt. Nhìn thấy một cô gái mới 18 tuổi đầu, thua tuổi mình tranh lấy vị trí sao tôi tức kinh khủng. Tôi về kể cho chồng nghe và muốn anh cho đàn em dằn mặt một trận. Ba hôm sau cô ta đến quán xin nghỉ thật, tôi còn nghe thấy ông quản lý có vẻ tiếc nuối. Không ngờ anh người yêu cũ từ khi gặp cô ta cũng không thấy liên lạc với tôi. Sau hôm đấy tôi biết mình có thai và chồng nói tôi về quê để ở, tôi thấy lạ nhưng vì thời điểm đó ốm nghén dữ dội nên về quê nghỉ ngơi (tôi bầu sinh đôi). Tôi tìm hiểu ra thì biết chồng không những không dằn mặt cô ta mà ngược lại tỏ vẻ si mê quá mức, đó cũng là lý do cô ta tự động xin nghỉ vì sợ phiền phức.

Tôi căm tức vì cô ta mà chồng không hề tỏ ra quan tâm và yêu thương tôi như trước. Chồng thậm chí không thèm đoái hoài gì đến tôi, chỉ tối ngày nhung nhớ cô ta rồi bắt đầu so sánh. Điều đau khổ là chồng yêu đơn phương cô ta, bị cô ta tố công an tội quấy rối nhưng vẫn không chừa. Từ đó tôi đâm ra thù. Sinh con xong, lấy lại dáng xinh đẹp như thời con gái, tôi điện lại cho người yêu cũ thì nghe tin anh sắp lấy cô ta làm vợ. Tôi điên đảo, sốc vô cùng, nghĩ sao cô ta lại như thế, tại sao những người đàn ông của tôi lại đều để ý đến cô ta? Cô ta đã cướp mất hai người đàn ông của tôi, giây phút đó tôi hận lắm, dù chồng giờ đã thôi hy vọng về cô ta nhưng vết thương gây ra cho tôi sao có thể quên được.

Tôi theo dõi về cuộc sống cô ta từng ngày. Tôi với chồng cô ta hàng ngày nói chuyện với nhau. Tôi chủ đích muốn đến với anh để cho cô ta thấm được cảnh chồng mình đem lòng yêu thương người phụ nữ khác là như thế nào. Cô ta có gửi cho chồng tôi biết thì tôi cũng không sợ, chồng tôi phải trả giá vì suốt năm tháng vợ bầu bí rồi sinh con anh đối xử tệ với tôi. Giờ chồng tôi cũng chẳng còn gì trong tay, tôi không thể tiếp tục sống với một người như vậy, nếu cô ta gửi tôi càng có thể được giải thoát sớm.

Tôi với anh người yêu cũ đã nhiều lần qua lại trên chiếc giường đó, nếu cô ta có trách thì hãy trách cô ta trước vì đã cướp đi của tôi quá nhiều thứ.

Theo Vnexpress