Tôi không hề ngủ với Cris Ronaldo

0
17
Người mẫu ngực trần kiêm ca sỹ nghiệp dư người Chile, Daniella Chávez được cho là nguyên nhân khiến Cris Ronaldo bị Irina bỏ.
Daniella Chávez thừa nhận cô là một trong những nguyên nhân khiến mối tình của Cris Ronaldo và Irina tan vỡ nhưng đây chỉ là hiểu lầm bởi cô không hề ngủ với Cris Ronaldo như đồn thổi.
“Tôi biết Cris Ronaldo. Đúng là tôi ở cùng những nơi, chia sẻ cùng không gian với Cris Ronaldo nhưng tất cả chỉ là tưởng tượng.
Tôi và anh ấy không hề có gì với nhau cả”, Daniella Chávez bác bỏ thông tin cho rằng cô đã ngủ với ngôi sao người Bồ Đào Nha.
“Tôi đã bối rối trước một vài tin nhắn Cris Ronaldo gửi cho tôi trong đó có tên của tôi”, người đẹp Chile nói tiếp.
Đây là tin nhắn mà Irina gửi cho Daniella Chávez thông qua điện thoại của CR7 sau khi phát hiện những tin nhắn mùi mẫn mà cô nàng người Chile này gửi cho Cris Ronaldo.
Đây là lần đầu tiên Daniella Chávez lên tiếng về tin đồn vụng trộm với Cris Ronaldo khiến cuộc tình của ngôi sao người Bồ với siêu mẫu Irina tan vỡ vào đầu năm 2015.
Daniella Chávez cho biết thêm, cô luôn được các tờ báo và chương trình truyền hình khắp thế giới mời chào kể lại về một đêm không thể nào quên với Ronaldo nhưng cô đã từ chối vì “chẳng có gì để kể cả”.
Dù Daniella Chávez chối bay chối biến vụ vụng trộm với Cris Ronaldo nhưng theo đồn thổi việc này hoàn toàn là sự thật và nó là nguyên nhân khiến ngôi sao người Bồ bị Irina bỏ.
Theo Bóng Đá Số