Tôi đã phản bội chồng vào đúng cái đêm anh đi công tác

0
11

Vợ chồng tôi kết hôn hơn 1 năm nhưng chưa có con, bởi hai đứa còn trẻ, muốn phấn đấu nên kế hoạch.

Kinh tế gia đình cũng đủ ăn tiêu, cưới nhau xong, nhờ bố mẹ hai bên giúp đỡ, vợ chồng tôi cũng mua được căn hộ chung cư, tuy không quá rộng rãi nhưng cũng thoải mái, tiện nghi.

Chồng tôi là người đàn ông tốt, tuy nhiên anh hơi vô tâm nên nhiều khi khiến tôi phật ý và tủi thân.

Tôi là nhân viên văn phòng trong công ty Dược. Sếp ngoài 40 nhưng trẻ trung, phong độ và được nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ, trong đó có tôi. Tôi để ý thấy sếp có vẻ quan tâm đến tôi hơn cả, từ hồi về đây làm việc, cũng nhờ được sếp ưu ái, nâng đỡ nên tôi gần như không gặp phải khó khăn gì. Hơn nữa, sếp lại đàng hoàng, chưa bao giờ tỏ ra quá chớn hay đòi hỏi gì nên tôi càng ngưỡng mộ. Lâu dần, sự kính trọng, ngưỡng mộ trở thành tình cảm gì đó khó nói vô cùng.

Hôm vừa rồi, chồng tôi phải đi công tác trong Đà Nẵng, chuyến đi ngắn chỉ 2 ngày 1 đêm. Vì thỉnh thoảng anh cũng hay đi nên tôi không để ý lắm.

Nhưng thật không ngờ, gần 10h đêm, khi tôi đang chuẩn bị đi nằm thì nhận được điện thoại của sếp. Anh bảo anh uống say quá, nhờ tôi đến đón về, rồi anh nhắn địa chỉ cho tôi. Tôi thắc mắc không biết vợ anh đâu mà gọi cho tôi, nghĩ vậy nhưng tôi vẫn đi.

Đến nơi, thấy sếp say mềm, tôi phải khó khăn lắm mới đưa anh ra xe được, nhưng đi xe máy thì nguy hiểm quá, sếp thì thào, vậy đưa anh vào nhà nghỉ vậy, mai tỉnh anh về. Tôi làm theo lời sếp.

Vậy nhưng khi cánh cửa vừa đóng lại, sếp ôm choàng lấy tôi, hôn tôi ngấu nghiến. Vì giật mình, tôi đẩy anh ra, nhưng không hiểu sao ngay sau đó, tôi lại đồng lõa với anh. Chuyện gì đến cũng đến.

Sau hôm ấy về, tôi ân hận và tự nguyền rủa mình liên tục. Cứ nhìn thấy chồng là tôi lại thấy tội lỗi và nhơ nhớp. Tôi thật sự không biết sao mình lại hành động như thế, tôi rất sợ có ngày chồng biết, chúng tôi chắc chắn chỉ có nước ra tòa. Chưa kể lương tâm cắn rứt, không 1 phút nào tôi được yên. Tôi phải làm sao bây giờ đây.

Theo Khỏe & đẹp

comments