“Tôi bị bố của bạn cùng lớp quay lén khi đi tắm” – Tâm sự đau lòng của nữ sinh 20 tuổi, phát hiện camera ẩn ở vị trí không ai ngờ

Dòng tâm sự ẩn danh của nữ sinh 20 tuổi đang gây xôn xao mạng xã hội.

308

Mới đây, câu chuyện của một nữ sinh 20 tuổi đăng tải ẩn danh trên Pann (MXH Hàn Quốc) đã gây xôn xao dư luận. Nữ sinh cho biết đã bị bố của bạn cùng lớp, đồng thời là bạn thân lắp camera quay lén, từ chứng cứ cho đến khi phát hiện đều khiến người đọc cảm thấy rùng mình.

Nữ sinh cho biết bạn thân của mình sống trong gia đình ly thân. Thỉnh thoảng, 10x sẽ về nhà bố của bạn mình để ăn tối. Có quãng thời gian, mối quan hệ của ba người vô cùng thân thiết, đến mức người đàn ông này gọi nữ sinh là “con nuôi”.

Bộ mặt thật của người cha này chỉ bị bại lộ khi 10x phát hiện ông ta đã lắp camera ẩn để soi nữ sinh khi tắm.

“Tôi sẽ viết ngắn gọn vì nếu quá chi tiết, có thể tôi sẽ gặp bất lợi. Sau khi sự việc ấy xảy ra, người đó còn cố gắng hòa giải với tôi bằng cách hứa sẽ cho tôi tiền – một người có hoàn cảnh gia đình khó khăn – 30.000 won (khoảng 6 triệu đồng) tiền tiêu vặt mỗi tháng cho đến khi tốt nghiệp.

Người đó đã làm việc vài chục năm tại một doanh nghiệp nhà nước lớn và có tiếng tăm tốt với những người xung quanh. Vì vậy tôi đã rất lo lắng khi đăng tải bài viết này, nhưng tôi muốn nhắc lại một lần nữa: Tôi viết bài vì lợi ích chung cho cộng đồng, bởi tôi tin thế giới này còn chính nghĩa”.

Tôi bị bố của bạn cùng lớp quay lén khi đi tắm - Tâm sự đau lòng của nữ sinh 20 tuổi, phát hiện camera ẩn ở vị trí không ai ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra vào khoảng giữa tháng 6, khi 10x đang ở nhà bạn. Thời tiết nóng nên cô đã quyết định đi lắm. Nhưng nữ sinh lại thấy bất thường khi phát hiện có chìa khóa xe ô tô trong đó. Chiếc chìa xe trông rất lạ, chỉ có 3 nút bấm, cũng khác hoàn toàn hãng xe mà nữ sinh đi.

Cô nàng mới tra Google: “Chìa khóa ô tô gắn camera ẩn”. Và kết quả phát hiện, đó chính xác là máy quay ẩn siêu nhỏ. Điều gây sốc hơn nữa, cô nàng phát hiện 1 video trong thẻ USB camera đó, có người nào đấy dường như đang chỉnh lại vị trí của camera trước khi quay lén. Và nó hướng về phía bồn tắm của nữ sinh này.

Tôi bị bố của bạn cùng lớp quay lén khi đi tắm - Tâm sự đau lòng của nữ sinh 20 tuổi, phát hiện camera ẩn ở vị trí không ai ngờ - Ảnh 2.

Camera ẩn siêu nhỏ lắp trong chiếc chìa khóa ô tô

Tôi bị bố của bạn cùng lớp quay lén khi đi tắm - Tâm sự đau lòng của nữ sinh 20 tuổi, phát hiện camera ẩn ở vị trí không ai ngờ - Ảnh 3.

Trong chiếc camera có một thẻ SD và một cổng sạc trong

“Ngay bây giờ, tôi vẫn chẳng muốn nhớ lại cú sốc đã trải qua lúc đó. Tôi không muốn tin đó là camera ẩn, bởi vì tôi nghĩ rằng dù chìa khóa ô tô đó có gì lạ thì người đó cũng không bao giờ làm chuyện như vậy.

Nhưng camera đó có thể được tách ra. Ở bên trong có một thẻ SD và một cổng sạc. Thực sự cảm thấy có ai đó đang đập vào đầu tôi cái búa vậy.

Sau cùng, ông ta cũng đã thú nhận. Khi có bạn tôi ở đây, ông ta không nói gì về vụ camera ẩn, giả vờ như không biết. Nhưng khi bạn tôi đi mua đồ trước cửa nhà một lúc thì ông ta đã hỏi tôi. Ông ta cứ dùng bạn tôi để viện cớ để bảo tôi bỏ qua chuyện này. Làm sao mà 1 người cha có con gái lại dám làm chuyện như vậy nhỉ? Đến giờ tôi vẫn thấy rùng mình, như thể sắp phát điên. Mặt khác, tôi tự hỏi liệu ông ta có thể tha thứ nổi không nếu con gái ông ta phải chịu tổn thương như vậy?

Tôi đã từng nghĩ đến việc không trình báo vì nghĩ camera ẩn có liên quan đến thân thể mình. Nhưng sau khi biết bộ mặt không tốt đẹp của ông ta, tôi quyết định phải đi trình báo. Buồn cười là tôi còn nhận được 1 cuộc gọi yêu cầu hoãn trình báo.

Ông ta đã chụp lại màn hình tin nhắn. Với con gái thì ông ta vẫn giả vờ là người cha tốt, bảo rằng ông ta đang tự kiểm điểm bản thân rồi.

Nội dung đoạn tin nhắn nạn nhân nhận được:

Hình như cháu đang trong giai đoạn thi nên không nhận được điện thoại nhỉ. Chú mong X không biết về việc đó. Chú chẳng biết nói gì hơn ngoài việc xin lỗi cháu rất nhiều. Xin nhờ cậy cháu một lần thôi.

Cháu có thể cho chú thời gian một tháng để có cơ hội tự thú được không? Mong cháu cho chú thời gian để sắp xếp lại công việc ở cơ quan và X hoàn thành tốt nghiệp.

Dẫu có khó khăn thì xin cháu hãy gọi điện cho chú. Kì thi hôm nay cháu hãy làm tốt nhé! Chú thực sự xin lỗi. Có thể gọi điện được không? Xin cháu đó.

Tôi bị bố của bạn cùng lớp quay lén khi đi tắm - Tâm sự đau lòng của nữ sinh 20 tuổi, phát hiện camera ẩn ở vị trí không ai ngờ - Ảnh 5.

Kết thúc bài đăng, nạn nhân chia sẻ thêm: “Người bạn đó là một người thân thiết đến mức chúng tôi sẽ đi chơi 2-3 lần một tháng nếu không có chuyện gì khác xảy ra. Và tôi đã nghĩ rằng bố của cô ấy tuyệt đối không phải là loại người như vậy.

Tôi đã viết trong bài viết rồi rằng ông ta đối xử với tôi như con gái ruột, và bất cứ khi nào đi chơi, ba chúng tôi hay chơi với nhau, và vào ngày sinh nhật của tôi hay bất cứ dịp gì khác, ông ta mua quần áo và chăm sóc tôi. Thậm chí một vài ngày trước khi vụ việc xảy ra, cả ba chúng tôi đã suy nghĩ xem chúng tôi sẽ đi đâu trong kỳ nghỉ hè của mình. Chúng tôi có quan hệ thân đến như vậy nên tôi không nghi ngờ gì cả. Xin ngừng bênh vực thủ phạm và đưa ra những bình luận ghê tởm!”.

Hiện tại, bài đăng đang nhận về lượt tương tác lớn trên Pann. Hầu hết dân mạng đều mong nạn nhân sẽ giữ được tâm lý ổn định, đồng thời sớm trình báo cơ quan công an để đòi lại được công bằng cho bản thân.