Tội ác tày trời của người chồng sát hại vợ bằng 13 nhát dao

0
16

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng với chị Ngoan.

Liên quan đến vụ việc chấn động do Võ Văn Thương (SN 1979, ngụ khu phố 4, phường 3, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An) gây ra, chiều ngày 19/10 công an thị xã Kiến Tường cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc cho công an tỉnh Long An tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Nạn nhân của vụ giết người này là chị Huỳnh Thị Ngoan (33 tuổi, vợ Thương) tử vong trên đường đi cấp cứu vì vết thương quá nặng.

Theo thông tin từ anh Huỳnh Văn Giang (27 tuổi, em trai chị Ngoan) cho hay: “Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 15/10. Vào thời điểm này, tôi đang nằm ngủ thì bất ngờ nghe tiếng kêu con gái của chị Ngoan.

Khi tôi chạy tới nơi thì phát hiện chị Ngoan đang nằm gục dưới nhà với nhiều vết thương tích. Lúc này, hai đứa con nhỏ của chị Ngoan không ngừng gào khóc và nói rằng chính anh Thương là người gây ra vụ việc đau lòng này”.

Trong lúc, chị Ngoan được người nhà đưa đi cấp cứu thì nhiều người tại hiện trường phát hiện Thương cũng nằm gục trong nhà cùng với nhiều vết đâm.

Cả nạn nhân và đối tượng được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay trong đêm với hy vọng giữ lại được mạng sống. Tuy nhiên, vì bị đâm tới 13 nhát dao nên nạn nhân Ngoan đã không thể sống sót.

Riêng đối tượng Thương, chiều ngày 19/10, bệnh viện đa khoa Long An cho biết, hiện tình trạng sức khỏe của Thương đã dần ổn định và đang được lực lượng công an tỉnh Long An giám sát nghiêm ngặt.

Điều đáng nói là trước khi gây ra cái chết đau lòng cho vợ, Thương thường xuyên gây gổ, đánh đập vợ con. Dù được chính quyền địa phương hòa giải nhưng Thương vẫn không chịu dừng lại.

Theo người thân nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc do không thể sống trong cảnh bị chồng thường xuyên bạo hành, chị Ngoan đã nộp đơn li dị ra tòa.

Được biết, sau khi nhận được đơn của chị Ngoan, tòa hẹn đến ngày 29/10 sẽ tiến hành hòa giải. Tuy nhiên, khi chưa thực hiện được quyết định li dị người chồng bạo lực thị chị Ngoan đã bị sát hại dã man.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.