Tòa New Jersey hủy $20.2 triệu đền cho người lái mô-tô bị thương

0
10

(Hình minh họa: Ethan Miller/Getty Images)

SUSSEX COUNTY, New Jersey (NV) – Một người lái mô-tô, từng kêu ca rằng mình bị thương nặng sau khi bị một chiếc xe hơi tông vào phía sau xe, bị một tòa án tước mất món tiền bồi thường hơn $20 triệu, báo mạng NJ.com loan tin.

Một tòa kháng án đã hủy bỏ số tiền bồi thường $20.2 triệu trao cho đương sự trước đây tiếp theo sau một tai nạn mô-tô hồi năm 2010. Sẽ có một phiên tòa khác để định lại số tiền bồi thường thiệt hại cho nạn nhân Steven Visaggio là bao nhiêu.

Ông Visaggio khai rằng ông bị các chấn thương trầm trọng tại cột sống, cổ và vai khi chiếc mô-tô hiệu Harley-Davidson do ông lái bị tông mạnh từ phía sau tới khi đang ngừng trước đèn đỏ trên đường Route 23 tại Sussex Borough. Ðến Tháng Năm, 2014, ông được bồi thường $15.5 triệu vì các vết thương đó trong khi người vợ của ông, là Barbara Ann, thì được $3.8 triệu.

Hôm Thứ Năm, một bồi thẩm đoàn gồm ba người đã đảo ngược phán quyết này, đồng thời ra lệnh đem vụ này ra xử lại.

Ông Kurt Dorthe, người lái chiếc xe pick-up truck tông vào ông Visaggio đã kháng cáo món tiền bồi thường đó, bảo rằng nó lớn quá mức. Tòa kháng án cho rằng tài xế Dorthe đã không có được một phiên xử công bằng, vì thế bản án trong vụ này bất tương xứng một cách quá đáng với mức độ thương tích của nạn nhân.

:NV:

SHARE