Tình duyên lận đận của Kim Hiền và cuộc sống sau 4 năm ở Mỹ: Mối tình sâu đậm kéo dài 6 năm và bị phản bội chỉ sau 8 tuần

Sau 4 năm ở nước ngoài, Kim Hiền bật khóc trước những lời “từ đáy lòng” của người mẹ.Mới đây, chương trình Người kết nối vừa lên sóng tập mới nhất với sự tham gia của diễn viên Kim Hiền nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

356

Trong chương trình, MC Cát Tường dẫn người hâm mộ đến thăm căn biệt thự ấm cúng của gia đình nữ diễn viên Kim Hiền tại Mỹ. Diễn viên “Dốc tình” đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống của cô sau 4 năm tái hôn với ông xã Andy Lê và sang Mỹ định cư.

Trước đó, nhiều người hâm mộ đều biết đến mối tình kéo dài 6 năm của Kim Hiền cùng DJ Phong. Sau thời gian dài yêu đương, Kim Hiền và DJ Phong quyết định kết hôn khi đã có cùng nhau cậu con trai dễ thương Sonic. Thế nhưng chưa kịp tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, Kim Hiền lại nhận được nỗi đau bị phản bội chỉ sau 8 tuần kết hôn. Không thể chấp nhận được nỗi đau bị chồng và bạn thân phản bội, nữ diễn viên quyết định ly hôn và nuôi con trai Sonic.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên dang dở với DJ Phong, năm 2014, Kim Hiền tái hôn. Sau đó một thời gian, cô cùng con trai riêng và chồng sang Mỹ sinh sống. Dù ở chung cùng bố mẹ chồng nhưng Kim Hiền rất thoải mái. Căn biệt thự khá rộng nhưng do một tay Kim Hiền dọn dẹp, nội trợ: “Nếu không quá bận rộn thì em dọn nhà mỗi ngày. Đến mức mà ba chồng bảo sao cực vậy con”.

Kim Hiền cho biết nhà cô không thuê giúp việc: “Với số tiền đó, mình có thể đi du lịch”. Nữ diễn viên chia sẻ thêm cô gầy đi và coi làm việc như tập thể dục luôn.

Cuộc sống ở Mỹ của "Út Ráng" ra sao sau nỗi đau bị chồng và bạn thân phản bội - 1

Dù ở Mỹ sinh sống và làm việc nhưng hằng năm, Kim Hiền và các con vẫn về thăm ông bà, người thân trong gia đình. Đồng thời, nữ diễn viên cũng tranh thủ khi về nước cũng sẽ sắp xếp công việc ở Việt Nam. Hiện tại, Kim Hiền đang thực hiện chương trình mang tên Check in by Kim Hiền. Chia sẻ về điều này, cô cho biết: “Cái này là phải cảm ơn một người anh. Khi em hỏi về đặt tên chương trình, anh ấy bảo sao em không chọn một cái tên có thể đánh dấu thương hiệu cá nhân của mình, để khi xem thì mọi người có thể biết ngay về mình. Bởi thế nên mới lấy tên Check in by Kim Hiền”.

Để thực hiện chương trình này, Kim Hiền tranh thủ đi khắp nơi, giới thiệu những địa điểm đẹp, món ăn ngon đến với mọi người. Sau 2 mùa thực hiện, chương trình đã phát sóng 22 số và nhận về nhiều ý kiến tích cực từ khán giả.

Cuộc sống ở Mỹ của "Út Ráng" ra sao sau nỗi đau bị chồng và bạn thân phản bội - 2

Để thích nghi với cuộc sống ở Mỹ, Kim Hiền phải học Tiếng Anh bởi vì trước đó cô chỉ nghe được, nói được nhưng không thành thạo. Vì vậy, cô đi học Tiếng Anh và dần dần cũng tự mình lái xe, tìm đường.

Thời gian đầu mới sang Mỹ, Kim Hiền chia sẻ cô gặp khá nhiều khó khăn. Thế nhưng rất may mắn khi cô nhận được sự yêu thương, chăm sóc của bố mẹ chồng: “Em cảm thấy mình may mắn. Mỗi khi em đi ra ngoài hay gặp khách hàng, ông bà sẽ chăm em bé giùm. Có người nói ở với ba mẹ chồng mệt lắm nha. Mới đầu, em cũng lo vì ở Việt Nam, em đã ở riêng rồi. Nhưng nói thật, nếu không có ông bà, chúng em sẽ khó làm việc” – Kim Hiền chia sẻ với MC Cát Tường.

Cô cũng cho biết thêm vì đặc thù nghề nghiệp, phải ăn diện rồi gặp gỡ người nọ người kia, thế nhưng bố mẹ chồng rất tâm lý và thông cảm cho công việc của con dâu. Cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ trông con nên vợ chồng cô mới thực hiện được chương trình Check in by Kim Hiền.

Thế nhưng điều khiến nữ diễn viên phim “Dốc tình” hạnh phúc là con trai riêng của cô, Sonic, cảm thấy thoải mái với cuộc sống ở Mỹ bên cạnh bố dượng. Chồng cô nói yêu thương Sonic như con ruột: “Khi em đưa Sonic sang Mỹ, Phong là người đưa Sonic đi và đến bây giờ về Việt Nam, Phong và bố của anh ấy cũng ra đón. Nếu em không báo, họ vẫn nhắn tin hỏi. Em luôn tạo điều kiện cho mọi người”. Ngoài ra, Kim Hiền cũng cho biết Phong – chồng cũ của cô cũng đã gặp Andy – người chồng hiện tại, đã gặp gỡ, trò chuyện thắng thẳn với nhau.

Chương trình cũng mang lại bất ngờ cho Kim Hiền khi công khai đoạn video của mẹ nữ diễn viên. Nhìn mẹ trên màn hình với những tâm sự của mẹ, Kim Hiền không kìm được nước mắt: “Mẹ con em cũng ít khi nói với nhau lắm. Gia đình em hình như là có phong cách như vậy, ai cũng vậy, không nói với nhau. Mẹ cứ lẳng lặng chịu đựng như vậy, nếu không vui thì đốt nén nhanh thắp lên bàn thờ, chỉ thế thôi. Thế nên nay nghe mẹ nói em rất bất ngờ. Cảm ơn chương trình cho em một kỷ niệm, lần đầu tiên mẹ nói nhiều như vậy. Đám cưới em mẹ cũng không nói được nhiều thế đâu”.

Cuộc sống ở Mỹ của "Út Ráng" ra sao sau nỗi đau bị chồng và bạn thân phản bội - 4

Nữ diễn viên cũng cho biết cô cùng chồng đang lo giấy tờ cho mẹ sang Mỹ sinh sống. Tuy nhiên, Kim Hiền cho biết rất khó vì mẹ cô không muốn rời khỏi Việt Nam. Vì thế, vợ chồng cô chỉ cố gắng chăm sóc và đưa các cháu về VIệt Nam thăm mẹ.

Kim Hiền sinh năm 1982, được khán giả Việt Nam biết đến với vai trò diễn viên, nghệ sĩ kịch, MC, người mẫu ảnh. Những phim Kim Hiền từng tham gia là Dốc tình (2005), Hương phù sa (2005), Mùi ngò gai (2006), Ngũ quái Sài Gòn (2006)… Bên cạnh đó, cô cũng góp mặt trong các MV nhạc.